spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiĐánh giá sức mạnh Saigon Buffalo tại vòng khởi động CKTG LMHT...

Đánh giá sức mạnh Saigon Buffalo tại vòng khởi động CKTG LMHT 2022

Thế giới đều đang nghi ngờ thực lực của 2 cái tên đại diện Việt Nam tham dự CKTG 2022. Hãy cùng TinhayVIP đánh giá sức mạnh của Saigon Buffalo nhé.

Nhận định sức mạnh của Saigon Buffalo

Nếu như GAM nhận được đánh giá khá tốt ở bảng C thì SGB có vẻ sẽ có một chặng đường khởi đầu hơi cam go tại vòng khởi động CKTG 2022.

Bầy Trâu sẽ đối mặt với DRX, Royal Never Give Up, MAD Lions, Istanbul Wildcats, Isurus. Trong đó có 2 cái tên đình đám đến từ khu vực LPL và LCK.

Nhận định sức mạnh của Saigon Buffalo 1

Theo thể thức thi đấu thì SGB vẫn có một diễn biến có lợi. Theo đó các tuyển thủ có thể giành hạng 3 hoặc 4 và tranh suất đi tiếp BO5 với 1 đội ở bảng B. Nếu thắng họ có thể đấu với đội top 2 bảng A nhờ đó tránh va chạm với các khu vực mạnh.

Cồng đồng game thủ LMHT thế giới đều bày tỏ sự nghi ngờ trước việc Việt Nam có 2 đại diện tham dự CKTG LMHT 2022. Phần lớn còn nhận định năng lực của các đội tuyển Việt Nam chỉ ngang đội Isurus – đại diện khu vực Mỹ LaTin.

Nhận định sức mạnh của Saigon Buffalo 2

Nguyên do của những nghi ngờ này có lẽ xuất phát từ việc các hạt giống VCS đã vắng bóng 2 năm liền tại giải đấu lớn nhất hành tinh này.

Song điều này không thể phủ nhận được sự linh hoạt của Saigon Buffalo thích nghi tốt với meta khiến MSI 2022 choáng ngợp và sắp tới sẽ là đấu trường Chung Kết Thế Giới.

Nhận định sức mạnh của Saigon Buffalo 3

Bầy Trâu có cặp bot có thể gánh team (Shogun – Taki) nếu hướng đến cánh dưới ta sẽ có 1 cary cân team. Song các khu vực khác đều có những ngôi sao sáng ở top và mid lane điều này khiến cho Hasmed và Froggy khá áp lực.

Đồng thời BeanJ người giữ vai trò điều phối cũng cần cải thiện nhiều kỹ năng. Nhìn chung SGB vẫn có nhiều cơ hội tạo đột biến và đáng trông đợi.

Nhận định sức mạnh của Saigon Buffalo 4

Theo dõi TinhayVIP để cập nhật những diễn biến mới của CKTG 2022 và 2 đại diện Việt Nam là GAM cùng Saigon Buffalo nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật