Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhDàn diễn viên JAV cosplay Halloween khiến người xem đỏ mặt

Dàn diễn viên JAV cosplay Halloween khiến người xem đỏ mặt

Tháng 10 của dàn diễn viên JAV cực bùng nổ khi nàng nào cũng sexy hết nấc trong những bộ cánh cosplay Halloween kiệm vải.

Diễn viên JAV cosplay Halloween

Mặc dù là lễ hội có nguồn gốc từ phương Tây thế nhưng trong những năm gần đây Halloween được rất nhiều nước châu Á hưởng ứng như một phong trào. Mặc dù vậy Halloween tại châu Á chỉ phổ biến đối với giới trẻ.

Diễn viên JAV cosplay Halloween 1

Diễn viên JAV cosplay Halloween 2
Ichika Matsumoto

Nguyên nhân phần lớn là do sự hội nhập văn hóa đã giúp lễ hội Halloween trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Bên cạnh Việt Nam, Trung Quốc hay Hàn Quốc thì Nhật Bản cũng là quốc gia khá ưa chuộng lễ hội này.

Diễn viên JAV cosplay Halloween 3

Diễn viên JAV cosplay Halloween 4
Amatsuka Moe

Đặc biệt là các nữ diễn viên JAV đã biết cách tận dụng Halloween để làm mới hình ảnh bản thân. Các Idol JAV thường cosplay thành Succubus (quỷ hút tinh), Dracula (ma cà rồng hay quỷ hút máu), phù thủy, yêu tinh, nhân thú, thỏ đen, các nhân vật anime,… vào mỗi dịp Halloween.

Diễn viên JAV cosplay Halloween 6
Minami Aizawa

Diễn viên JAV cosplay Halloween 5

Một số JAV Idol theo đuổi hình tượng đáng yêu như Yua Mikami lại chọn cosplay thành cô nàng kẹo ngọt, Minami và Amatsuka Moe cosplay nàng zombie xinh đẹp.

Diễn viên JAV cosplay Halloween 7
Eimi Fukada

Diễn viên JAV cosplay Halloween 8 Diễn viên JAV cosplay Halloween 9

Trong đó tạo hình quỷ hút tinh có lẽ là hình tượng phổ biến nhất của các hot girl 18+ vào mỗi dịp tháng 10 hằng năm. Điển hình nhất có thể kể đến như Eimi Fukada, Ichika Matsumoto, Luna, Hitomi,…

Diễn viên JAV cosplay Halloween 10 Diễn viên JAV cosplay Halloween 11

Dường như tất cả các diễn viên phim người lớn Nhật Bản đều có ít nhất một lần hóa trang thành nhân vật Succubus và xuất hiện trong các code phim JAV cực gợi cảm và đầy mới lạ.

Diễn viên JAV cosplay Halloween 12 Diễn viên JAV cosplay Halloween 13 Diễn viên JAV cosplay Halloween 14

Các studio phim nóng tại Nhật cũng khẳng định các phim s e x cosplay Succubus đặc biệt bán chạy hơn vào tháng 10. Chính vì vậy họ thường đẩy mạnh ra mắt thể loại phim 18+ này vào tháng 10 hàng năm.

Diễn viên JAV cosplay Halloween 15 Diễn viên JAV cosplay Halloween 16 Diễn viên JAV cosplay Halloween 17 Diễn viên JAV cosplay Halloween 18

Đón Halloween cùng dàn diễn viên JAV và các dàn gái xinh khắp nơi trên thế giới tại TinhayVIP mỗi ngày nhé.

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật