spot_img
Trang chủGameDamwon Kia Gaming trước giờ "G" được fan nữ là idol KPOP...

Damwon Kia Gaming trước giờ “G” được fan nữ là idol KPOP sexy buff mạnh

Ngày 1 vòng bảng tử thần bắt đầu lúc 18h theo giờ Việt Nam với trận mở đầu của Damwon Kia Gaming và FPX. Để cổ vũ tinh thần DK một fan nữ sexy, idol KPop Sunmi, đã đăng ảnh buff mạnh cho các anh chàng.

Damwon Kia Gaming được nữ thần sexy cổ vũ

Ngày 11/10 bảng đấu tử thần LMHT CKTG đã khởi tranh lúc 18h với hàng loạt cái tên như T1, HLE, RNG, LNG, EDG,… Mở đầu vòng bảng là kèo đấu kỹ năng và kinh nghiệm giữa DK với FPX. Đứng trước bảng đấu khốc liệt DK đã nhận được vô số sự cổ vũ của fan hâm mộ. Đặc biệt nhất có lẽ là Sunmi cô nàng fan cuồng của người đi đường giữa DK Showmaker.

Đội tuyển Damwon Kia Gaming Nhà vô dịch CKTG 2020 Skin CKTG 2020 của DK

Nữ idol “Gashina” đã đăng ảnh mặc áo cổ động cho nhà vô địch CKTG 2020 khu vực LCK. Nữ cổ động viên gợi cảm nhất Esport này đã truyền động lực giúp đoạn đường tiến tới ngôi vị quán quân Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021 của DK gần hơn một bước, đồng thời cũng giúp Showmaker tỏa sáng với KDA 6/0/10.

Sunmi cổ vũ DK tại CKTG 2021

Chưa hết, Sunmi còn tung MV “Go or Stop?” với chất nhạc cực bắt tai, đậm tinh thần eSports. Trong suốt MV cũng thường xuyên xuất hiện logo của team DK như một sự ủng hộ và cổ vũ mạnh mẽ dành cho đội tuyển eSports đại diện khu vực LCK.

Idol Kpop Giongj ca xinh đẹp Gashina Nữ idol Sinmi Idol Hàn Quốc mảnh ghép Wonder Girls

Trận đấu mở màn vòng bảng CKTG 2021 League of Legends đã kết thúc với chiến thắng 1-0 thuộc về Damwon Kia Gaming. TinhayVIP sẽ cập nhật thêm những tin tức mới nhất do đó hãy luôn theo dõi page nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật