spot_img
Trang chủGái XinhCuộc sống của các diễn viên JAV sau khi giải nghệ có...

Cuộc sống của các diễn viên JAV sau khi giải nghệ có gì đặc biệt?

Nhiều người vẫn nghĩ ngành công nghiệp AV mang lại cho các diễn viên JAV thu nhập khủng và cuộc sống sung sướng sau khi giải nghệ. Nhưng sự thật có như mọi người nghĩ?

Các diễn viên JAV sau khi giải nghệ vẫn không thể thoát khỏi những dị nghị

Ngay cả những cái tên top đầu từng làm mưa làm gió trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản đôi khi cũng rơi vào những hoàn cảnh trớ trêu. Điển hình như nữ diễn viên JAV Sora Aoi.

Các diễn viên JAV như Sora Aoi bị dị nghị sau khi giải nghệ

Sau khi kết hôn và có 2 thiên thần nhỏ xinh, cô vẫn còn bị nhiều lời dị nghị, làm phiền đến mức cô còn sợ rằng con của mình sau khi lớn sẽ bị bắt nạt, đối xử không công bằng chỉ vì mẹ nó từng có quãng thời gian là hot girl phim 18+.

cô lo sợ con mình sau này sẽ bị đối xử không công bằng vì mẹ chúng từng là hot girl phim 18+

Chuyển sang làm ca sĩ nhưng lại bị tẩy chay

Một cái tên khác, cũng từng là diễn viên top đầu của ngành công nghiệp AV là hot girl 18+ Akiho Yoshizawa cũng gặp hoàn cảnh tương tự.

hot girl 18+ chuyển sang làm ca sĩ nhưng gặp làn sóng tẩy chay vì quá khứ của mình

Sau khi giải nghệ, cô nàng đã dấn thân vào lĩnh vực âm nhạc. Nhiều người đã vội vàng tẩy chay cô chỉ vì nghề nghiệp hot girl phim JAV trong quá khứ của mình thay vì xem cô là một ca sĩ mới có thực lực.

cô nàng khá chật vật tìm chỗ đứng cho mình

Đó cũng là lý do khiến nàng hot girl đang rất chật vật tìm kiếm chỗ đứng cũng như có một cuộc sống mới ở thời điểm hiện tại.

Trở lại làm diễn viên JAV vì không thể tìm việc khác

Hay như cô nàng Mari Rika, người giải nghệ ngay khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao nhưng lại vội vàng “quay xe” về lại. Hỏi mới biết vì quá khứ từng đóng phim 18+ nên cô không thể tìm được công việc nào khác ngoài các công việc bán thời gian.

một trong số các diễn viên JAV quay trở lại nghề cũ vì không thể tìm được nghề mới

Cô nàng hot girl này đã quyết định quay trở về công việc cũ sau một thời gian ngắn giải nghệ khi trong túi chỉ còn khoảng 25.000 yên (5 triệu VND) – con số không đủ để cô nàng sống một tuần ở Tokyo.

đây có thể xem là công việc mang lại nguồn thu nhập dồi dào cho các diễn viên JAV

Có thể thấy, các diễn viên JAV dù thu nhập cực khủng nhưng vẫn luôn chật vật tìm cho mình một chỗ đứng sau khi giải nghệ. Hãy cùng theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều tin hay nhé!

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật