spot_img
Trang chủHóngCrush là gì? Làm thế nào để tỏ tình với Crush thành...

Crush là gì? Làm thế nào để tỏ tình với Crush thành công?

Ngày nay từ “crush” được sử dụng rất thông dụng trong ngôn ngữ hằng ngày của tuổi teen. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu ý nghĩa thực sự của nó. Cùng TinhayVIP tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Crush nghĩa là gì?

Crush có nghĩa là ám chỉ việc phải lòng, hoặc cảm mến một ai đó mà đối phương không biết, hoặc là không cần biết đối phương có đáp lại tình cảm của bạn hay không.

Crush nghĩa là gì?

Trong giao tiếp tiếng Anh hằng ngày, đây là một từ có rất nhiều ý nghĩa khác nhau tùy vào ngữ cảnh hay mục đích. Tuy nhiên, nghĩa câu duy nhất được các bạn trẻ sử dụng đó là ý nghĩa trong cụm từ “Have a crush on someone/somebody” nghĩa là thích/phải lòng một ai đó.

Ngày nay, đây cũng là từ mới dùng để gọi người mà bạn thích thầm họ.

Crush có điểm gì khác biệt với love hoặc like?

Love hoặc Like là một trong số những cảm xúc rõ rệt nhất của con người. Một là thích, hai là yêu. Còn đối với Crush thể hiện mức độ tình cảm mà người đó có sức ảnh hưởng lớn đến bạn, đôi khi tình cảm ấy không được đáp lại. Đây là cụm từ thể hiện tình yêu đơn phương, không đơn thuần như love hay like.

Đối tượng “yêu đơn phương” của tuổi teen là ai?

  • Có thể là bạn thân.
  • Có thể là idol hoặc thần tượng của người đó.
  • Có thể là cảm nắng một ai đó đúng nghĩa từ lần gặp mặt đầu tiên.

Những dấu hiệu cho thấy Crush cũng đang có cảm tình với bạn

Ai trong chúng ta khi thầm thích một ai đó đơn phương, cũng luôn muốn biết liệu rằng người ấy có có đang thích mình hay đã cho mình vào friendzone. Bạn có thể tham khảo qua những dấu hiệu dưới đây, để xem người ấy cũng có đang rung động với mình không nhé.

Người ấy thường xuyên muốn trò chuyện cùng bạn

Nếu như thông thường chỉ có bạn là người nói chuyện trời ơi đất hỡi với họ. Nhưng đến một ngày người ấy lại chủ động gợi mở, chủ động nhắn tin, trò chuyện cùng bạn. Đây chính là dấu hiệu chứng tỏ rằng họ cảm thấy vui vẻ khi ở bên cạnh bạn.

Những dấu hiệu cho thấy crush cũng đang có cảm tình với bạn

Thường xuyên kể những điều mới mẻ của bạn

Nếu như bạn được người thầm thương trộm nhớ khoe với bạn những câu chuyện trong cuộc sống đời thường của người ấy thì đó chính là dấu hiệu họ cũng đang có cảm tình với bạn.

Nhìn lén bạn

Nếu như bạn thỉnh thoảng thấy anh ấy/cô ấy lén nhìn bạn, hoặc ngẩn ngơ khi nhìn bạn thì chắc cú là người ấy cũng đang thương thầm bạn đấy nhé!

Khi được ai gán ghép cùng bạn thì họ im lặng

Thông thường nếu như ai đó không thích bạn thì họ sẽ thấy khó chịu khi bị gán ghép cùng bạn. Trong trường hợp người đó không cảm thấy khó chịu, chỉ im lặng hoặc mỉm cười khi được gán ghép với bạn thì điều này đã ngầm chứng minh rằng họ cũng đang thầm thích bạn.

Có những sở thích giống như bạn

Nếu bỗng dưng một ngày đẹp trời, người mà bạn thầm thương bỗng có sự thay đổi về sở thích giống bạn, hoặc chủ động gọi món ăn mà bạn thích, điều này chứng tỏ người ấy đang dần bị rung động bởi bạn rồi.

Những nguyên tắc để tỏ tình thành công 100%

Nếu như bạn thầm thương ai đó đã lâu rồi mà không dám thổ lộ. Vậy thì ngay lúc này bạn cần mạnh mẽ hơn và tỏ tình với họ vì biết đâu người ấy cũng thích bạn và đang đợi bạn tỏ tình.

Những nguyên tắc để tỏ tình thành công 100%

Tuy nhiên để mọi thứ trở nên chắc chắn hơn hãy nắm vững một vài nguyên tắc dưới đây nhé!

  • Nguyên tắc 1: Hãy chắc chắn người ấy cũng có cảm tình với bạn trước khi tỏ tình.
  • Nguyên tắc 2: Cần thể hiện sự chân thành nhất trong tình cảm với đối phương.
  • Nguyên tắc 3: Cần chuẩn bị tâm lý kỹ càng cho trường hợp bị từ chối để tránh bị sốc.
  • Nguyên tắc 4: Bạn cần phải mạnh dạn để tìm ra được hạnh phúc của cuộc đời mình.
  • Nguyên tắc 5: Khi đã đủ dũng khí nói ra, có thể chưa nhận được đáp án ngay. Hãy chờ đợi người ấy đưa ra câu trả lời sau khi suy nghĩ thêm.

Ngoài ra, để đảm bảo tỏ tình với đối phương thành công thì bạn cần lựa chọn địa điểm, thời điểm thích hợp và thêm một chút may mắn.

Hy vọng với những chia sẻ của bài viết, bạn đã hiểu được ý nghĩa của từ Crush. Hãy mạnh dạn áp dụng những nguyên tắc để tỏ tình cùng với người mình thầm yêu, nắm chặt hạnh phúc của mình bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật