Banner TinHayVIP
Trang chủGameCrab Game: Game Giống Squid Game miễn phí trên Steam quá hot

Crab Game: Game Giống Squid Game miễn phí trên Steam quá hot

Hiện nay, bộ phim Hàn Quốc Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đang trở thành một hiện tượng phổ biến trên thế giới. Vì vậy, lấy cảm hứng từ bộ phim này Crab Game là một trò chơi sinh tồn được phát hành trên nền tảng Steam vào tháng 10 vừa qua. 

Crab Game thu hút hơn 30000 người chơi đồng thời trên Steam

Trò chơi này hiện đang trên đà thành công khi thu hút được hơn 30.000 người chơi đồng thời trên game Steam. Trên Twitch, nó đã thu hút hơn 20.000 người xem, vượt lên trên những video yêu thích trực tuyến như Final Fantasy 14 Online, PUBG Battlegrounds, Overwatch và Rocket League (tính đến ngày 2/11).

Crab Game thu hút hơn 30000 người chơi đồng thời trên Steam

Game sinh tồn này cho phép nhiều người cùng chơi và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Game thủ có thể tham gia vào các tựa game Battle Royale lấy cảm hứng từ 6 tựa game trong Squid Game bao gồm cả Red light/Green light.

Crab game cho phép nhiều người cùng chơi và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí

Crab Game cho phép Game thủ có thể tham gia vào các tựa game Battle Royale lấy cảm hứng từ 6 tựa game trong Squid Game bao gồm cả Red light/Green light.

Crab Game nổi lên như một hiện tượng và càng nhiều người mong muốn được trải nghiệm trò chơi này. Bạn có thể tải trò chơi này cho Windows PC trên Steam, phiên bản Mac và Linux của trò chơi đã có sẵn trên Itch.io, nhưng chúng yêu cầu Steam chạy ở chế độ nền.

Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức nữa nhé. 

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật