Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhCosplay Wonder Woman 18+ thả rông để lộ vùng nhạy cảm khiến...

Cosplay Wonder Woman 18+ thả rông để lộ vùng nhạy cảm khiến anh em rạo rực

Wonder Woman trong DC Comic đã hot, nay cosplay Wonder Woman 18+ trên mặt trận Liên Quân mà còn lồ lộ cả vùng nhạy cảm nữa thì các game thủ khó mà kìm lòng được rồi.

Cosplay Wonder Woman 18+ thả rông bỏng mắt

Kể từ khi được DC Comic đưa vào Liên Quân Mobile, Wonder Woman được xem là “chị đại” và là vị tướng “đa-zi-năng” nhất ở đây từ trợ thủ, solo Tà Thần cho tới đi rừng. Chính vì lẽ đó mà Wonder Woman gần như luôn nằm trong meta của Liên Quân trong nhiều mùa giải.

Tướng Wonder Woman trong Liên Quân

Mới đây, màn cosplay 18+ thả rông khoe trọn vòng 1 căng “đứt chỉ” của một coser đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ và không khỏi thích thú.

màn cosplay Wonder Woman với vòng 1 cực khủng

cosplay Wonder Woman nóng bỏng

Thậm chí vùng nhạy cảm cũng được nữ coser này tận dụng

Với những hình ảnh cosplay Wonder Woman táo bạo và nóng bỏng như vậy, các anh em game thủ Liên Quân Mobile lại càng có lý do để đưa “chị đại” trở thành hot pick trong tựa game moba quốc dân này.

cosplay Wonder Woman thả rông vòng 1 căng tròn khiến cộng đồng mạng thích thú

Không những thế, cộng đồng game esports này lại còn có động lực mãnh liệt để chơi game hơn và luôn trong trạng thái “hừng hực” bước vào đấu rank, tự tin khi cầm Wonder Woman là đằng khác.

Màn cosplay Wonder Woman 18+ này đủ để làm “nóng người” các bạn chưa? Hãy theo dõi TinhayVIP để xem nhiều màn cosplay đỉnh cao hơn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật