spot_img
Trang chủGái XinhMàn cosplay Tel'Annas của Lê Bống khiến cộng đồng Liên Quân dậy...

Màn cosplay Tel’Annas của Lê Bống khiến cộng đồng Liên Quân dậy sóng

Mặc dù đã có cho mình nhiều màn cosplay khác nhau, thế nhưng màn cosplay Tel’Annas này của Lê Bống vẫn làm cộng đồng mạng dậy sóng.

Cosplay Tel’Annas nhảy trên nền nhạc sôi động của Lê Bống

Mới đây, cộng đồng mạng nói chung và cộng đồng các game thủ Liên Quân nói riêng lại được dịp bàn tán xôn xao bởi clip nhảy trên nền nhạc đang làm mưa làm gió trên tiktok. Trong clip, cô nàng hot girl này đã mặc trang phục cosplay Tel’Annas khiến người xem không khỏi rời mắt.

@lebong95

Tướng gì cũng được, miến là tướng phu thê với cậu là đủ? #TikTokDanceVN

♬ Hoa Tàn Tình Tan (Haozi Remix) #1 – Giang Jolee & Haozi

Dù đã cân qua khá nhiều trang phục cosplay rồi nhưng mỗi lần xuất hiện với một diện mạo mới thì Lê Bống lại nhận về hai luồng ý kiến trái chiều nhau.

Và lần cosplay này cũng vậy. Người thì khen nức nở, cho rằng cô nàng rất hợp với tạo hình này. Mặt khác, có người thì thẳng thừng tuyên bố: “Hết mê Tel từ đây, mình tạm không gặp nhau Tel nhé.” hay “Tôi xin bỏ game, cảm ơn Liên Quân nhiều lắm!”

Đây không phải lần hợp tác đầu tiên giữa nữ TikToker và Liên Quân Mobile. Trong quá khứ, Lê Bống từng hóa thân thành Lauriel trong trang phục Lạc Thần. Bộ cosplay sau đó đã gây bão trong làng game Việt nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng.

cosplay Tel'Annas màn cosplay Lạc Thần của Lê Bống diện mạo trong trang phục cosplay Lạc Thần của Lê Bống

Bạn nghĩ sao về màn cosplay Tel’Annas này của Lê Bống? Hãy theo dõi TinhayVIP ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật