Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhCosplay Ngu Cơ Trong Fate/Grand Order “Đốt” Mắt Bằng “Tâm Hồn To”

Cosplay Ngu Cơ Trong Fate/Grand Order “Đốt” Mắt Bằng “Tâm Hồn To”

Trong bộ ảnh cosplay Ngu Cơ Akuta Hinako đến từ series đình đám Fate, cụ thể là Fate/Grand Order, nhân vật này đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Giờ đây, với sự biến hóa của cosplayer xinh đẹp quyến rũ 萱-KaYa thì nhân vật này càng thêm phần ma mị.

Fate/Grand Order là một thương hiệu với nhiều mỹ nữ

cosplay ngu cơ - Fate/Grand Order là một thương hiệu với nhiều mỹ nữ

Đến với Fate, người ta không chỉ nhớ đến đây là một bộ truyện với đầy những cuộc chiến Chén thánh vĩ đại, những phép màu đầy thu hút, mà còn là nơi hội tụ nhiều nhân vật hay ho, trong đó không thể không kể đến những mỹ nữ vô cùng nóng bỏng.

Các servant hay nhiều Master có thể đến từ bất cứ đâu, từ phương Đông lãng mạn huyền bí hay cũng có thể là từ phương Tây nóng bỏng táo bạo.

Trong đó, nàng Ngu Cơ, hay còn được nhân gian thường gọi là Ngu Mỹ Nhân, nàng là thê thiết của Tây Sở Bá Vương Vũ Hạng. Ông là một vị tướng quân phiệt lẫy lừng với những chiến tích vang dội trong thời đại Hán – Sở tranh hùng.

Ngu Cơ là ai trong sử sách?

Dù ai cũng biết rằng, trong các quyển sử sách, sử ký lẫn Hán thư, cái chết của nàng Ngu Cơ không hề được viết rõ ràng, đó có thể là bởi vì bí mật gia tộc, những âm mưu hoặc cũng có thể là vì bà thật sự bị “bỏ quên”. Tuy nhiên, để tưởng niệm một người phụ nữ chung tình xinh đẹp, người dân đã không ít lần lý tưởng hóa câu chuyện của Ngu Cơ.

Nhắc đến Ngu Cơ, ở thời hiện đại này điều khiến người ta nhớ nhất chính là điển tích Bá Vương Biệt Cơ, một điển tích cực kỳ nổi tiếng nói về tình yêu và cách trở, là một bản bi ca được truyền tụng nhiều đời, nhiều thế hệ, đặc biệt là trong lĩnh vực sân khấu, nghệ thuật thơ, phú, hội họa và cả điện ảnh.

Sự tích nàng Ngu Cơ

cosplay ngu cơ - Sự tích nàng Ngu Cơ

Bằng sự cảm thương vô tận đối với một cô gái hiền hậu xinh đẹp nhưng lại có kết cục đáng buồn và nhiều dang dở, người con gái quả cảm Ngu Cơ trong nhân gian đã được liệt vào hàng Tứ Đại Tình Nữ, cùng với các mỹ nhân khác à Bạch Nương Tử, Mạnh Khương Nữ và Vương Bảo Xuyến…

Còn ở trong bộ Fate/Grand Order thì nàng Ngu Cơ được xác định ngay từ ban đầu là một Chân Tổ, và nàng có tình cảm với Hạng Vũ vì cả hai vốn không phải là con người. Sau khi thoát khỏi trướng của Lưu Bang, nàng Ngu Cơ vẫn tiếp tục sống, sống thêm hàng ngàn năm nữa.

Và ở đó, cô đã tình cờ được gặp mặt Lan Lăng Vương và Marisbilly Animusphere, nàng Ngu Cơ được thu nhận và từ đó có cái tên mới là Akuta Hinako.

Thế mới nói, nàng Ngu Cơ Akuta Hinako thực ra chẳng phải là một Servant, cũng chẳng phải một Ngụy Servant, cho nên đó là lý do mà các chiêu thức cũng như bảo khí được dùng để chống lại Servant hoàn toàn không thể làm gì được cô.

Sau đây là một số hình ảnh cosplay Ngu Cơ của nữ Cosplayer 萱-KaYa, mời bạn chiêm ngưỡng.

Sau đây là một số hình ảnh cosplay Ngu Cơ của nữ Cosplayer 萱-KaYa, mời bạn chiêm ngưỡng. 1

Sau đây là một số hình ảnh cosplay Ngu Cơ của nữ Cosplayer 萱-KaYa, mời bạn chiêm ngưỡng. 2

Sau đây là một số hình ảnh cosplay Ngu Cơ của nữ Cosplayer 萱-KaYa, mời bạn chiêm ngưỡng. 3

Sau đây là một số hình ảnh cosplay Ngu Cơ của nữ Cosplayer 萱-KaYa, mời bạn chiêm ngưỡng. 5

Tin Hay VIP nhận thấy ngoài lợi thế là một cô gái Á Đông thì với gương mặt thanh thoát, thân hình cân đối, sự xinh đẹp quyến rũ của nhân vật cosplay Ngu Cơ càng được Kaya lột tả thành công.

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật