Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhCosplay Jinx vì yêu thích nhưng nữ streamer Hàn Quốc bị cho...

Cosplay Jinx vì yêu thích nhưng nữ streamer Hàn Quốc bị cho là gây ra thảm họa vì vòng 1 quá cỡ

Cosplay Jinx hay cosplay LMHT đã không còn là chủ đề xa lạ, thế nhưng vẫn có sự cố hi hữu xảy ra, đó là câu chuyện của nữ streamer Ran đến từ xứ sở Kim Chi, cô nàng bị người xem cho làm “thảm họa cosplay” vì… vòng 1 quá to so với nhân vật.

Cosplay Jinx LMHT vì yêu thích

Cosplay Jinx và các nhân vật trong game LMHT là sở thích của streamer Ran

Những ai là fan của cô nàng Ran hẳn đã không còn xa lạ với nhiều lần khoe chiến tích của cô nàng trong game LMHT, dù rằng là một streamer và không hay livestream vào lúc chơi game, Ran vẫn hay cosplay các nữ tướng của game này.

Cosplay Jinx và nhiều nhân vật trong game LMHT vì yêu thích

Cosplay Jinx và nhiều nhân vật khác trong LMHT là sở thích của hot streamer này.
Streamer Ran cũng cosplay LMHT trong trang phục nhiều vị tướng nóng bỏng khác

Thế nhưng, chuyện sẽ chẳng có gì khi cô nàng bỗng dưng quyết định Jinx cosplay – một nữ tướng nổi tiếng của tựa game Liên Minh.

Bị chỉ trích vì “phá hoại” nhân vật… chỉ là phụ

Cosplay Jinx bị chỉ trích là phụ, gây xốn xang tâm hồn người xem là chính. Sự thật là có không ít fan tướng Jinx cảm thấy nhân vật yêu thích của mình vô tình bị streamer Ran làm hỏng hình tượng, đúng là một thảm họa khi nhân vật gốc có vóc dáng mảnh khảnh, còn Ran thì lại sở hữu vòng 1 ngoại cỡ.

Cosplay Jinx bị chỉ trích là phụ, gây xốn xang tâm hồn người xem là chính.

Tuy vậy, vẫn có nhiều người xem trung thành vào bênh vực cô nàng. Họ cho rằng dù có là thảm họa thì đây cũng là một thảm họa hot nhất từ trước đến nay.

cosplay Jinx bị chỉ trích, nhưng cosplay Ahri thì cực hot cực hút

Bạn cảm thấy màn cosplay Jinx của streamer Ran là nóng bỏng hay là thảm họa? TinhayVIP sẽ còn cung cấp nhiều thông tin thú vị về những hot streamer, nhớ quay lại để đón đọc nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật