spot_img
Trang chủGái XinhCosplay Jinx LMHT, hotgirl Việt nhận về nhiều lời khen ngợi bởi...

Cosplay Jinx LMHT, hotgirl Việt nhận về nhiều lời khen ngợi bởi nhan sắc đỉnh cao

Mới đây, bài viết cosplay Jinx LMHT của cô nàng nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng, chính thức dấn thân vào đấu trường nhan sắc.

Hotgirl nóng bỏng cosplay Jinx LMHT là ai?

Đối với những người yêu thích tựa game LMHT và dành sự quan tâm đặc biệt đến cosplay hẳn sẽ rất quen mặt với cái tên Nguyễn Thục Chi. Cô sinh năm 2002, hiện tại là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, Đại học Thủ đô Hà Nội.

Coser xinh đẹp Nguyễn Thục Chi

Vẻ ngoài xinh đẹp cùng đôi mắt to tròn của Thục Chi

Cô nàng từng cosplay những nhân vật nổi bật trong LMHT như Kai’sa, Jinx, Illaoi, Seraphine và nhận về nhiều lời khen ngợi về nhan sắc cũng như những màn hóa trang đỉnh cao của mình.

Không chỉ cosplay Jinx LMHT, cô nàng còn cosplay nhiều vị tướng khác trong game

Cô nàng hóa thân thành nhân vật một cách xuất sắc

cô nàng hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau

dù ở nhân vật nào thì Thục Chi cũng hóa thân 1 cách xuất sắc

Thục Chi sở hữu nụ cười tỏa nắng và đôi mắt to tròn

Chưa dừng lại ở đó, cô đã tự tin ứng cử mình vào đấu trường nhan sắc do diễn đàn game VALORANT tổ chức. Dù chỉ mới chơi nên “vẫn còn non cái hand” nhưng cô mong muốn có thêm nhiều đồng đội về chơi game chung để nâng cao trình của mình.

bài viết của cô nàng nhận được nhiều lượt tương tác

Góp mặt trong đấu trường nhan sắc lần này còn có sự có mặt của nhiều gương mặt hotgirl Việt không kém phần xinh đẹp và nóng bỏng khác, nhưng cái tên Nguyễn Thục Chi thực sự vẫn là cái tên đáng để dè chừng đấy!

Có thể thấy Thục Chi không chỉ cosplay Jinx LMHT mà những nhân vật khác đều rất thành công đúng không? Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều gương mặt xinh đẹp khác nữa nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật