Trang chủGái XinhStreamer Connie bị bạn thân chơi khăm đến mức "lộ hàng" trên...

Streamer Connie bị bạn thân chơi khăm đến mức “lộ hàng” trên livestream

Connie là nạn nhân bị bạn thân chơi khăm dẫn đến lộ hàng. Ngay lập tức cô nàng đã phải che chắn lại nếu không sẽ phải nhận hình phạt thích đáng.

Bị nhóm bạn thân chơi một vố “lộ hàng”, sự nghiệp của Connie sẽ thế nào?

Trong thời gian qua rất nhiều nữ streamer lộ hàng không biết vô tình hay cố ý. Điều này làm cộng đồng mạng đặt ra nghi vấn rằng những streamer này chỉ đang cố tạo “chiêu trò” để thu hút lượt view và cần phải tẩy chay.

Thân hình hút mắt của ConnieConnie là một nữ streamer mới gia nhập nền tảng trong khoảng 1 tháng trở lại đây nên cô nàng mới chỉ có hơn 3 nghìn lượt theo dõi mà thôi.

Vẻ gợi cảm của Connie

Nội dung chính mà cô hướng tới đó là trò chuyện, nấu ăn trên sóng, đôi khi còn đánh đàn để phục vụ khán giả nữa.

vì từng là nhạc công nên Connie thỉnh thoảng thể hiện tài năng của mình trên sóng livestreamMới đây cô đã trở thành nạn nhân của chiêu trò chơi khăm của nhóm bạn thân khi lợi dụng chiếc ghế trong suốt mà cô dùng để ngồi livestream để đưa chiếc điện thoại hướng thẳng vào bộ phận nhạy cảm của cô.

Connie bị chơi khăm đến mức lộ hàng trên sóng

Ngay sau đó cô nàng đã vội lấy khăn che đi phần nhạy cảm của mìnhCô cho biết việc lộ hàng vừa diễn ra có thể khiến kênh của cô bị cấm sóng. Nhóm bạn đã hiểu ra vấn đề và đã lên tiếng xin lỗi.

Thật may mắn là kênh của cô nàng vẫn “an toàn” sau sự cố vừa rồi, thật buồn nếu phải tạm biệt sự nghiệp của cô chỉ vì 1 trò chơi khăm như vậy đúng không? Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức về cô nàng nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật