spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiCộng đồng LPL ăn mừng “nổ trời” với chiến thắng EDG, dân...

Cộng đồng LPL ăn mừng “nổ trời” với chiến thắng EDG, dân mạng xứ Trung ké fame phản cảm

Trước chiến thắng vô cùng xứng đáng của EDG tại Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021, trong khi đội tuyển đang chìm đắm trong biển lời chúc, thì một bộ phận dân mạng xứ Trung lại ké fame theo cách vô cùng phản cảm.

Khu vực LPL “bùng nổ” với chiến thắng của EDG (Edward Gaming)

EDG thành công đánh bại DK và trở thành nhà vô địch CKTG 2021

Dù đã đánh bại được RNG để vào được vòng Bán kết CKTG 2021 nhưng EDward Gaming vẫn không được đánh giá cao, khi 3 đại diện còn lại đều là những đội mạnh của LCK như T1, DK và Gen.G. Đội còn phải chiến đấu khá chật vật để đánh bại Gen.G, nhiều người cho rằng DK sẽ không để cho EDG có hy vọng.

Thế nhưng EDward Gaming đã thật sự viết lên lịch sử cho riêng mình, lần đầu đến với CKTG và tiến thẳng đến vị trí vinh dự nhất – Quán quân của CKTG 2021. Không ít các nhân vật nổi tiếng đã chúc mừng đội.

Khu vực LPL “bùng nổ” với chiến thắng của EDG

Vương Tuấn Khải đăng weibo chúc mừng EDG

nữ MC chính của CKTG 2021 Sjokz cũng chúc mừng EDG

SofM cũng chúc mừng EDG

Levi chúc mừng EDG và nhắc nhẹ "niềm đau" VCS vẫn chưa được dự CKTG

Những màn ké fame không ai chấp nhận nổi của dân mạng, streamer xứ Trung

Câu chuyện chúc mừng nhà vô địch mới của Thế giới – EDG có lẽ sẽ rất đẹp nếu như tất cả chỉ dừng lại ở những câu chúc, hình ảnh cổ động đẹp. Nhưng một bộ phận các hotgirl trên mạng xã hội xứ Trung đã khiến cho nhiều người ngỡ ngàng.

Điển hình là trường hợp của cosplayer Yorkie nổi tiếng với vòng 1 khủng đã đăng tải 1 bức ảnh hở bạo và tư thế có phần “thô” lên mạng để chúc mừng đội tuyển thuộc LPL giành thắng lợi, nhưng có lẽ mục đích ké fame mới là chính.

cosplayer Yorkie đăng tải hình ảnh chúc mừng EDG hớ hênh, phản cảm

Trong riêng Yorkie, mà nhiều người khác cũng “đu theo” khiến cho chính bản thân các fan của EDward Gaming cũng không chấp nhận nổi. Điều này có thể sẽ tạo ra nhiều tiền lệ xấu, làm ảnh hưởng đến ấn tượng của fan LMHT Quốc tế đối với cộng đồng LOL ở Trung Quốc nói chung.

hàng loạt hình ảnh ké fame EDG gây phản cảm

Cổ vũ và chúc mừng EDG giành ngôi Vương đầu tiên trong sự nghiệp thì không sai, nhưng việc ké fame gây mất thiện cảm của bộ phận hotgirl Trung Quốc đang khiến nhiều người ngán ngẩm. Đừng quên đến TinhayVIP để xem nhiều tin tức về game Esports khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật