Banner TinHayVIP
Trang chủGameCơn sốt mod Squid Game trên GTA V đang tràn lan trên...

Cơn sốt mod Squid Game trên GTA V đang tràn lan trên cộng đồng mạng

Giờ đây người chơi có thể trực tiếp trải nghiệm cảm giác sinh tồn trong các trò chơi phiên bản mod Squid Game như trên phim Trò Chơi Con Mực.

Mod Squid Game trong phiên bản GTA V

phiên bản mod Squid Game như trên phim Trò Chơi Con Mực

Sau công chiếu, bộ phim Trò chơi Con Mực (Squid Game) đã có sức ảnh hưởng đến toàn người dùng mạng trên toàn thế giới. Dường như không chỉ dừng lại ở đó khi mà tiếp tục lấn sân vào thế giới ảo trong game. 

Mod Squid Game là một phiên bản game được phát triển bởi những game thủ yêu thích tựa phim Trò Chơi Con Mực (Squid Game). Với bản mod này thì người chơi GTA V có trực tiếp trải nghiệm cảm giác của những trò chơi sinh tử. Lấy bối cảnh trong phim Squid Game, với các lượt chơi từ trò chơi búp bê khổng lồ, đèn xanh đèn đỏ, cây cầu bằng kính, bắn bi… đều được tái hiện vô cùng hoàn hảo. 

Mod Squid Game trong phiên bản GTA V

Ngoài ra, người chơi cũng có thể tải Fish Game, một trò chơi ăn theo bộ này cũng rất hấp dẫn. Bạn sẽ được trải nghiệm trong bối cảnh và cách chơi tương đồng với bộ phim kinh dị này. 

Hiện tại TinhayVIP sẽ thường xuyên update những thông tin về các game tương đồng đến loạt series phim này trên Netflix, các bạn hãy cùng đón chờ nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật