spot_img
Trang chủHóngLộ clip Phó chủ tịch phường Vĩnh Hoà phạt cơ sở sản...

Lộ clip Phó chủ tịch phường Vĩnh Hoà phạt cơ sở sản xuất bánh mì

Người đẹp Ê-đê H’Hen Niê mới đây đã đăng tải một clip, ngầm ủng hộ sự thiết yếu của bánh mì sau vụ anh thanh niên bị phạt vì ra đường mua bánh mì thì trên mạng lại lan truyền clip Phó Chủ tịch phường Vĩnh Hoà phạt một cơ sở sản xuất bánh mì.

Bất ngờ lan truyền clip Phó chủ tịch phường Vĩnh Hoà phạt một cơ sở sản xuất bánh mì hậu vụ anh thanh niên mua bánh mì bị phạt

Trên mạng xã hội vừa bất chợt xuất hiện một clip ghi lại ông Thọ – Phó Chủ tịch phường Vĩnh Hoà, Nha Trang, người gây tranh cãi vì có phát ngôn bánh mì không phải lương thực trước đó, đang lập biên bản và tịch thu giấy phép kinh doanh một cơ sở sản xuất bánh mì do vi phạm Chỉ thị 16.

Chưa rõ clip này được quay lại khi nào, hiện những hình ảnh này lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Hiện các cơ quan chức năng cũng đang tiến hành liên hệ, điều tra, làm rõ về nội dung của clip nói trên.

Được biết, sau khi câu chuyện anh thanh niên cùng ổ bánh mì bị phạt, Sở công thương tỉnh Khánh Hoà cũng đã ra văn bản khẳng định bánh mì là lương thực thiết yếu được phép lưu hành trong thời gian áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ.

Vụ anh thanh niên bị phạt vì ra đường mua bánh mì và cái kết

Mới đây, một đoạn clip đăng tải vụ việc các cán bộ ở Nha Trang đã xử lý một trường hợp không nắm rõ quy định của chỉ thị 16 và ra đường để đi mua bánh mì. Tuy rằng mục đích của việc xử lý là đúng, chấp hành theo chỉ thị để phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh nhưng cách hành xử của cán bộ lại thiếu tế nhị, gây bức xúc cho người xem.

Được biết, hiện nay anh thanh niên đã bị công ty đuổi việc do vi phạm Chỉ thị 16. Tuy nhiên, những tấm lòng hảo tâm đã giúp đỡ anh có được công việc mới ngay trong ngày.

@baothanhnien.official

Sau vụ tranh cãi “bánh mì không phải lương thực”, Khánh Hòa ra công văn về hàng thiết yếu #tiktoknews #tiktokthanhnien

♬ nhạc nền – Báo Thanh Niên – Báo Thanh Niên

Riêng về vị phó chủ tịch phường ra quyết định phạt, tịch thu xe và giấy tờ của anh thanh niên, nhận định bánh mì không phải là lương thực hiện đan được xem xét đình chỉ chức vụ. Chủ tịch UBND Thành phố Nha Trang cũng đã phải gửi lời xin lỗi đến anh thanh niên sau vụ bánh mì gây chấn động.

Sau đó không lâu, động thái mới của trang Thông tin Chính phủ về vụ việc anh thanh niên và ổ bánh mì gây nhiều tranh cãi đã khiến cư dân mạng hết sức hào hứng, cho rằng đây là cái kết đẹp cho người thanh niên và ổ bánh mì.

Trang Thông tin Chính phủ đề nghị bố trí công việc cho thanh niên Trần Văn Em
Trang Thông tin Chính phủ đề nghị bố trí công việc cho thanh niên Trần Văn Em
Thông tin chính thức trên trang Thông tin Chính phủ
Thông tin chính thức trên trang Thông tin Chính phủ

Vụ anh thanh niên bị phạt vì ra đường mua bánh mì và cái kết

Vụ anh thanh niên bị phạt vì ra đường mua bánh mì và cái kết

H’Hen Niê tỏ rõ quan điểm yêu thích bánh mì

Không nói quá nhiều, nàng hậu quốc dân xinh đẹp cũng “không yên lòng”, thể hiện ở việc đăng tải hình ảnh cô mặc trang phục bánh mì như một lời ủng hộ phe bánh mì.

H'Hen Niê đăng clip thể hiện sự ủng hộ bánh mì.

Một số bình luận hài hước của dân mạng về “vụ việc ổ bánh mì” dưới status đăng tải của cô hoa hậu quốc dân.

CĐM ủng hộ H'Hen Niê - ủng hộ bánh mì

CĐM ủng hộ H'Hen Niê - ủng hộ bánh mì

Có thể thấy hoa hậu H’Hen Niê thật sự rất quan tâm đến cộng đồng qua động thái vừa rồi. Hãy cùng theo dõi thêm nhiều tin tức nóng hổi từ cộng đồng tại Tinhayvip.com nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật