spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiCNJ Esports thay thế "Ngài Ren" bằng một HLV người Hàn

CNJ Esports thay thế “Ngài Ren” bằng một HLV người Hàn

CNJ Esports đã quyết tâm đầu tư bài bản cho “bầy cú” với mục tiêu giành chiến thắng VCS 2023.

CNJ Esports thay tướng, quyết đổi vận

Năm 2022 là quãng thời gian khó quên với Saigon Buffalo. Ngoài phong độ thi đấu khiến người hâm mộ “mát lòng mát dạ” thì đội tuyển này cũng gây bất ngờ khi “bán đứt” cho CNJ Esports.

CNJ Esports thay thế ‘Ngài Ren’ bằng một HLV người Hàn

Từ 2023, cái tên Saigon Buffalo sẽ được thay thế bằng CNJ Esports, biểu tượng bầy trâu cũng được thay bằng cú. Tuy nhiên, công ty Hàn Quốc đã quyết định giữ lại gần như toàn bộ tuyển thủ trong đội hình thi đấu chính thức.

CNJ Esports thay thế ‘Ngài Ren’ bằng một HLV người Hàn

Những ngày gần đây, cộng đồng LMHT Việt liên tục đồn đoán về nhân vật sẽ thay thế “ngài Ren” trên ghế nóng của CNJ.

Mới đây, CNJ Esports đã ra thông báo chính thức về người cầm quân của họ tại mùa giải sắp tới là vị chiến lược gia người Hàn Quốc – Yu “Yutility” Jiwon.

Dưới bài giới thiệu HLV mới của CNJ, “ngài Ren” đã nhanh chóng xuất hiện và để lại dòng bình luận chào mừng “đồng nghiệp”.

CNJ Esports được chuyên gia LPL “bồi dưỡng” toàn diện trước VCS Mùa Xuân 2023

Bằng việc mua lại Saigon Buffalo và đổi tên, CNJ Esports đã xóa sổ hoàn toàn Bầy Trâu và thẳng tiến vào hệ sinh thái LMHT Việt Nam.

Ngay khi vào Việt Nam, CNJ đã quyết định giữ lại toàn bộ đội hình thi đấu chính thức của Saigon Buffalo mùa giải vừa qua bằng bản hợp đồng 3 năm.

Mới đây, CNJ Esports vừa có bước đi tiếp theo trên hành trình chinh phục ngôi vương tại VCS 2023. Tổ chức tới từ Hàn Quốc đã ký hợp tác chiến lược với giám đốc công ty chủ quản của Liiv Sandbox.

CNJ Esports thay thế ‘Ngài Ren’ bằng một HLV người Hàn

Nội dung của bản thỏa thuận sẽ giúp CNJ Esports được tham vấn meta, chiến thuật, các đối thủ tại VCS… một cách tường tận và khoa học dựa trên hệ thống phân tích dữ liệu AI tiên tiến nhất hiện nay.

Việc nhận được sự hỗ trợ từ quốc gia có kinh nghiệm lớn nhất trong các khu vực LMHT chắc chắn sẽ giúp CNJ phát triển vượt bậc. Những hành động của công ty chủ quản mới cho thấy sự chuẩn bị chu đáo của CNJ Esports cho giải đấu 2023.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật