spot_img
Trang chủHóngClip nhái vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard lên xu...

Clip nhái vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard lên xu hướng Tiktok

Vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard rúng động cả thế giới vẫn đang diễn ra. Ngoài việc bàn tán rôm rả, có không ít người nhân cơ hội làm clip nhái lại 2 diễn viên này. 

Clip nhái vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard lên xu hướng Tiktok

Vụ kiện triệu đô giữa Johnny và Amber đang đến hồi gay cấn, khi cả hai bận rộn đấu tố nhau tại tòa thì đã có cô nàng nổi tiếng nhờ làm clip ăn theo sự việc.

Vụ kiện triệu đô giữa Johnny và Amber đang đến hồi gay cấn

Cụ thể, tiktoker Claudia Chiavaroli đã đăng tải các clip tái hiện phiên tòa, màn đấu tố giữa hai minh tinh hay thậm chí chỉ là clip chứa từ khóa liên quan Johnny Depp và Amber Heard. 

Tiktoker Claudia Chiavaroli đã đăng tải các clip tái hiện phiên tòa, màn đấu tố giữa hai minh tinh hay thậm chí chỉ là clip chứa từ khóa liên quan Johnny Depp và Amber Heard

Được biết, Claudia vốn là tiktoker làm content bài bản, đầu tư kỹ càng. Nhưng trước đó kênh tiktok của cô rất ít lượt xem. Kể từ khi làm clip nhái lại Johnny và Amber tại tòa, kênh của cô trở nên nổi tiếng và có nhiều người theo dõi. Các clip mô phỏng hai minh tinh tại phiên tòa đạt hàng triệu lượt xem. 

Kể từ khi làm clip nhái lại Johnny và Amber tại tòa, kênh của cô trở nên nổi tiếng và có nhiều người theo dõi.

Các clip nhái chứa từ khóa Johnny Depp và Amber Heard cũng trở thành xu hướng Tiktok. Cùng xem clip nhại vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard: 

@claudiaravioli

IM SORRY I HAD TO #fypシ #johnnydepp #comedy

♬ Love You So – The King Khan & BBQ Show

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để nắm bắt những xu hướng Tiktok mới nhất! 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật