spot_img
Trang chủHóngCận cảnh clip người vợ dùng nón bảo hiểm đập vỡ kính...

Cận cảnh clip người vợ dùng nón bảo hiểm đập vỡ kính ôtô vì chồng đi với nhân tình

Mới đây, đoạn clip một người vợ dùng nón bảo hiểm đập vỡ kính ôtô vì chồng đi với nhân tình đang trở thành tâm điểm chú ý.

Clip người vợ dùng nón bảo hiểm đập vỡ kính ôtô

Sáng 21/6/2023, công an phường Trung Văn xác nhận đơn vị đã tiếp nhận tin báo từ người dân vào chiều 20/6 về vụ xô xát tại đường Trung Văn (P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội). Tuy nhiên, khi cán bộ công an tới hiện trường xác minh thì đám đông đã giải tán, chiếc ô tô và người phụ nữ xuất hiện trong clip cũng không còn ở đó.

Clip người vợ dùng nón bảo hiểm đập vỡ kính ôtô

Trước đó, các nền tảng MXH cũng xôn xao đoạn clip nghi là đánh ghen. Người dân tại hiện trường đã quay lại một phần diễn biến và đăng tải lên mạng xã hội. Một số người cho biết, chủ ô tô đã nói dối vợ đi công tác nhưng thực chất là đi với bồ, người vợ dùng nón bảo hiểm đập vỡ kính ôtô khi phát hiện hai người đang “hú hí” với nhau.

@dantri.com.vn

Hà Nội: Nghi chồng cặp bồ, vợ đập vỡ kính ô tô rồi chui vào đánh ghen #dantrinews #tiktoknews #xuhuong

♬ nhạc nền – Dân Trí – Dân Trí

Theo diễn biến, người vợ mặc áo chống nắng, đứng chặn đầu trước mũi ô tô nhãn hiệu Mazda 30H-101.xx. Trong xe có một người đàn ông và một người phụ nữ khác. Người vợ liên tục dùng mũ bảo hiểm đập vào cửa kính ô tô, yêu cầu người ngồi trong xe xuống nói chuyện. Tuy nhiên, người chồng vẫn ngồi trong chống cự, lúc sau, cô vợ đã chui cả vào trong xe để đánh ghen.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật