Banner TinHayVIP
Trang chủHóngĐỏ mặt với clip cô dâu mặc quần lọt khe nhảy sexy...

Đỏ mặt với clip cô dâu mặc quần lọt khe nhảy sexy ngay tại tiệc cưới trong sự bất lực của người chồng gây sốt Twitter với 4M view

Mới đây gây bão khắp Twitter là đoạn clip cô dâu mặc quần lọt khe nhảy sexy ngay tại tiệc cưới trong sự hò reo kèm đỏ mặt của khách mời.

Clip cô dâu mặc quần lọt khe nhảy sexy ngay tại tiệc cưới

Tại Florida vừa qua đã diễn ra một đám cưới khó quên. Thay vì ném hoa như thường lệ thì cô dâu này lại chọn nhảy tặng chồng và khán giả.

Bài nhạc được chọn là “Dance for You” của Beyoncé với nhóm nhảy phụ đạo là dàn phụ dâu. Tuy nhiên, điểm gây chú ý là cô dâu chỉ mặc chiếc váy trông như tạp dề làm bếp kết hợp cùng chiếc quần lót lọt khe.

đoạn clip lan truyền khắp mạng xã hội

Cô liên tục có những vũ đạo nhạy cảm, lắc mông và nhún nhảy trên đùi chồng. Trong tiếng hò reo cô kết thúc bài nhảy bằng vũ đạo nảy mông cực nóng bỏng.

clip cô dâu mặc quần lọt khe nhảy sexy

Khi video được đăng tải thì phản ứng của cộng đồng mạng lại trái ngược với niềm vui trong video. Họ phản ứng mạnh mẽ bằng những lời lẽ chỉ trích.

kết thúc màn trình diễn bằng nảy mông cô dâu liên tục nhún nhảy trên người của chồng bộ váy nhạy cảm của cô dâu đoàn phụ dâu nhảy múa

Còn fan của TinhayVIP nghĩ sau về clip cô dâu mặc quần lọt khe nhảy sexy ngay tại tiệc cưới bên trên, hãy chia sẻ ngay cho bạn bè tin tức độc đáo này nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật