spot_img
Trang chủBóng đáCLB bóng đá Thụy Sĩ chi 700 triệu để trang trí phòng...

CLB bóng đá Thụy Sĩ chi 700 triệu để trang trí phòng thay đồ, thành phẩm khiến cầu thủ trầm cảm

Ngay khi sản phẩm sơn trang trí phòng của câu lạc bộ bóng đá này được chia sẻ, nó đã gây bão mạng xã hội theo cách đầy hài hước.

CLB bóng đá Thụy Sĩ trang trí phòng thay đồ khiến cầu thủ tá hỏa

Mới đây, một CLB bóng đá Thụy Sĩ đã chi 700 triệu đồng để thuê 2 nghệ sĩ cải tạo lại phòng thay đồ của mình. Yêu cầu mà câu lạc bộ này đưa ra là căn phòng sẽ được sơn sửa sáng sủa và mang lại cảm hứng đá bóng cho các cầu thủ.

CLB Thụy Sĩ chi 700 triệu trang trí phòng thay đồ

Tuy nhiên, sản phẩm CLB bóng đá Thụy Sĩ nhận về sau khi công trình hoàn thành lại không hề như mong đợi. Trong căn phòng thay đồ giờ đây là các nét vẽ nguệch ngoạc khắp nơi. Từ trần cho đến tường đều giống tác phẩm của một em bé vẽ bậy.

Ngay khi hình ảnh về căn phòng này được chia sẻ, nó đã gây bão và nhận về vô số chỉ trích từ cộng đồng mạng. Đa phần các ý kiến đều cho rằng câu lạc bộ này nên chi thêm tiền thuê thợ sơn về sửa gấp nếu không muốn các cầu thủ trầm cảm.

CLB Thụy Sĩ chi 700 triệu trang trí phòng thay đồ

“Tranh trừu tượng và tranh vẽ bậy chỉ cách nhau một khoảng rất chi là gần”, “biết vẽ như này thì em nhận cho con em làm”, “giá 7 triệu chứ không cần hơn”, “các cầu thủ đang vui vẻ, vào phòng cái quạu liền”, “mất tiền để biến phòng thay đồ thành bãi rác”,… là số ít trong các bình luận của cư dân mạng về căn phòng vừa được trang trí của CLB bóng đá Thụy Sĩ này.

Được biết, cả ban huấn luyện và các cầu thủ của CLB này khi nhìn thấy phòng thay đồ với chiếc “áo mới” thì đã vô cùng sốc. Tuy nhiên, số tiền thực hiện hợp đồng đã được trả hết nên họ cũng chỉ biết than trời.

Một số ý kiến khiến dân mạng phì cười vì căn phòng “khó đỡ” của CLB bóng đá Thụy Sĩ:

“Đây là nổi lòng của người nghệ sĩ từng nét bút như ẩn chứa một câu chuyện mà tác giả không thể diễn tả bằng lời nói, giáo viên Ngữ Văn nói”.

CLB Thụy Sĩ chi 700 triệu trang trí phòng thay đồ

“Khi đá thua mà về đến phòng thay đồ thì chỉ muốn oánh nhau”.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật