spot_img
Trang chủGameCKTG 2023: Pyosik và Adam bật khóc khiến CĐM tiếc nuối

CKTG 2023: Pyosik và Adam bật khóc khiến CĐM tiếc nuối

Hành trình của Pyosik và Adam tại CKTG 2023 đã để lại vô số ấn tượng cũng như không khỏi tiếc nuối thay cho sự nghiệp của họ.

Hành trình của Pyosik và Adam tại CKTG 2023

Từ đương kim vô địch CKTG 2022 Pyosik đã trở thành cựu vương CKTG khi để thua trước GAM Esports.

Hành trình của Pyosik và Adam tại CKTG 2023 1

Tuy nhiên, có thể thấy từ ngày đầu ra quân đến nay tại CKTG 2023, Pyosik đều khiến khán giả vỡ òa. Đặc biệt nhất là màn trình diễn Lee Sin 10 điểm trước T1. Pyosik dường như “out trình” các rừng đối thủ khi kiểm soát và di chuyển đầy bất ngờ.

Hành trình của Pyosik và Adam tại CKTG 2023 2

Tuy nhiên, 1 cánh én không thể làm nên mùa xuân. Pyosik đã phải bật khóc nức nở sau khi liên tục gánh team bất thành. Cùng cảnh ngộ chính là Adam, một gương mặt mới tại mùa này.

Hành trình của Pyosik và Adam tại CKTG 2023 3

Adam liên tục mang những vị tướng out meta nhưng khiến đối thủ không lời giải. Thậm chí, nhiều đội tuyển phải dành hàng loạt lượt ban cho Adam. Anh liên tục tỏa sáng trong game đến mức các đối thủ phải e dè chọn bỏ qua anh mà bắt 4 thành viên còn lại. Điều này đã khiến anh chàng không thể gánh nổi team.

Hành trình của Pyosik và Adam tại CKTG 2023 4

Cộng đồng LMHT trên toàn thế giới đều nhìn thấy sự nỗ lực của họ và tiếc nuối khi họ không thể tiến xa hơn tại mùa giải này. Tuy cả Pyosik lẫn Adam đều còn nhiều hạn chế nhưng màn trình diễn ấn tượng của họ tại Worlds 2023 sẽ là bước đệm để họ tiến xa hơn.

Theo dõi TinhayVIP để không bỏ lỡ hành trình chinh phục LMHT CKTG 2023 nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật