spot_img
Trang chủGameCKTG 2023: Dù thắng nhưng Oner T1 bị chỉ trích nặng nề

CKTG 2023: Dù thắng nhưng Oner T1 bị chỉ trích nặng nề

Trong trận ra quân đầu tiên của T1 tại vòng Swiss CKTG 2023 đã nhận về nhiều lời bình tiêu cực nhắm đến người đi rừng Oner.

Oner bị chỉ trích ngay ngày 1 vòng Swiss CKTG 2023

Trong cặp trận mở màn T1 vs TL, dù mang về chiến thắng nhưng người đi rừng Oner đã bị công kích dữ dội.

CĐM cho rằng T1 đã pick một đội hình không thực sự hoàn hảo khi cố tình chọn Jayce lại không có Maokai mà lại là Sejuani.

Oner bị chỉ trích ngay ngày 1 vòng Swiss CKTG 2023 1

Dù sở hữu đội hình win lane win game với cặp bot mạnh nhưng Oner lại không tạo được đột biến mà liên tục di chuyển sau Pyosik. Thậm chí Oner không kiểm soát được tầm nhìn, xử lý kỹ năng lỗi.

Oner bị chỉ trích ngay ngày 1 vòng Swiss CKTG 2023 2

Mặt khác Pyosik đã hoàn toàn áp đảo, xử lý kỹ năng ấn tượng, gánh team cực gắt khiến đội hình win lane của T1 bị bóp nghẹt hoàn toàn.

Song chỉ 1 pha TL “vội” đã đưa chiến thắng vào tay T1. Nếu như TL không quá “say máu” chắc hẳn ván đấu này chiến thắng sẽ đến với đội hình mạnh về late của họ.

Oner bị chỉ trích ngay ngày 1 vòng Swiss CKTG 2023 3

Fan hâm mộ tiếp tục nhắc lại về thời hạn hợp đồng của Oner bày tỏ phẫn nộ gay gắt. Họ mong người sớm rời đi nên là Oner và giữ các thành viên khác lại.

Còn fan của TinhayVIP các bạn nghĩ sao về chiến thắng lần này của T1? Đừng quên theo dõi trang thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức về hành trình CKTG 2023 nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật