spot_img
Trang chủGameCKTG 2023: JDG và GEN tiến thẳng vào vòng Knockout

CKTG 2023: JDG và GEN tiến thẳng vào vòng Knockout

Ngày 3 vòng Swiss CKTG 2023 đã diễn ra với 2 cặp trận đáng chú ý là JDG vs LNG và G2 vs GEN, kết quả đi tiếp thuộc về JDG và GEN.

CKTG 2023: JDG 2-1 LNG 

Cặp đấu quốc nội khu vực LPL được tái hiện tại sân đấu vòng Swiss với JDG và LNG. Không ngoài mong đợi, khi 2 đối thủ quá hiểu nhau đã đôi co từng mục tiêu, từng con lính, căng não, kéo dài ván đấu đậm chất “ru ngủ LPL”.

Mặc dù LNG kéo được ván đấu đến game 3 với nhiều pha combat ấn tượng. Song sự xuất sắc của thần rừng Kanavi và khả năng bảo kê tốt của team đã giúp Ruler bắn cháy hết đội hình LNG.

Với chiến thắng của mình Kanavi bày tỏ sẽ không muốn đối đầu thêm với bất cứ đội LPL nào. Bởi lẽ anh muốn không chỉ JDG mà cả LPL sẽ thắng hết các đối thủ khác.

CKTG 2023: JDG 2-1 LNG  1

CKTG 2023: JDG 2-1 LNG  2

G2 xuống phong độ để GEN thắng trắng

Được đánh giá là game đấu đáng mong chờ nhất ngày 3 vòng Swiss tại CKTG 2023 năm nay, G2 vs GEN đã không để bất cứ ai phải thất vọng.

G2 đã bung bài dị với Ezreal và Lissandra đi bot, Tris khắc chế hoàn hảo Chovy ở game 1. Đến game 2, họ mang Lucian trở lại meta xử lý kỹ năng xuất sắc.

Mặc dù giai đoạn đầu trận ở cả 2 game, G2 đều tạo được nhiều lợi thế và highlight ấn tượng. Tuy nhiên, GEN đã kiểm soát và macro quá tốt khiến G2 không có câu trả lời nào để có thể lật kèo và phải nhận thất bại.

Như vậy, 2 cái tên được cho là người có thể cầm cúp vô địch CKTG 2023, GEN cùng JDG đã bất bại tại vòng Swiss tiến thẳng vòng Knockout đầy thuyết phục.

Trong khi đó, LNG cùng G2 sẽ rơi xuống bảng 2-1 vòng Swiss và ngồi đợi các đối thủ đi từ dưới lên của mình.

G2 xuống phong độ để GEN thắng trắng 1

G2 xuống phong độ để GEN thắng trắng 2

Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên, để cập nhật thêm nhiều tin tức nhanh và mới nhất về hành trình chinh phục chiếc cúp vô địch CKTG 2023 của các đội tuyển LMHT nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật