Banner TinHayVIP
Trang chủGameCKTG 2021 Vòng khởi động – Ngày 1: Các đội tuyển phô...

CKTG 2021 Vòng khởi động – Ngày 1: Các đội tuyển phô diễn kỹ năng gây choáng ngay từ đầu

CKTG 2021 LMHT như vậy là đã chính thức khởi tranh vào chiều ngày 5 tháng 10, vòng khởi động Play in bắt đầu hết sức sôi nổi với những đội chơi mạnh, sự thể hiện của HLE khiến nhiều người phải choáng.

HLE 0 – 1 LNG: 2 đội mở màn CKTG 2021 gay cấn

HLE 0 – 1 LNG: 2 đội mở màn CKTG 2021 gay cấn

Vào đầu trận, ở đường trên Morgan và Ale hòa. Đến giữa trận Chovy đã có các pha hành động chất lượng khiến Light nằm xuống 2 lần. Còn bên HLE thì Deft không kịp bung sức mạnh. Đến cuối trận, nhờ vào sự “trâu” của Jax mà LNG đã có cơ hội bức phá, đến phút thứ 33 LNG đã thành công hủy diệt HLE.

INFINITY 0 – 1 RED Kalunga: INF đột phá đến khó hiểu

cktg 2021 inf vs red kalunga, red win.

Đến trận 2 của ngày khởi tranh CKTG 2021, INFINITY gặp RED Kalunga. Trong khoảng 10 phút đầu thì INF tỏ ra khá lợi thế và có sự dẫn đầu thuận lợi, nhưng đến khi TitaN có nhiều sáng tạo bất ngờ như pha tốc biến xả R – Bão đạn rồi huỷ R đã khiến cho INF ngậm ngùi khép lại trận đấu, dù rằng đội tuyển đại diện cho khu vực Mỹ Latinh đã được đánh giá cao hơn trong lần này.

LNG Esports 1 – 0 PEACE: Trùm “bắt” điểm yếu ra trận

cktg 2021- lng win

Trận 3 của ngày đầu CKTG 2021 là LNG gặp PEACE. Tại đây, PEACE dù đã có được vài pha phản công ấn tượng nhưng lại không địch lại LNG – đội đã làm tốt trong việc khai thác điểm yếu của đối thủ và giao tranh thành công, đè bẹp đối thủ chỉ với 24 phút.

HLE 1 – 0 INFINITY: HLE xuất sắc “gỡ vốn”

cktg 2021 hle win

Ở trận 2 của HLE, đội đã giành chiến thắng để có được vị trí có lợi ở bảng A. Tuy nhiên ở trận này HLE đã không dễ dàng khi INF bất ngờ giao tranh thắng lợi tại hang Sứ giả khe nứt, nhưng nhờ khả năng nắm bắt sơ hở mà đội đã nhanh chóng kết thúc ván đấu ở phút 31.

Unicorns of Love 0 – 1 DetonatioN FocusMe: 35 phút cho tuyển Nhật

cktg 2021 dfm win

Mở đầu trận đấu thì hai đội luân phiên đánh và trả, đến phút thứ 25 của trận thì DFM giành ưu thế và có được Baron. Cũng từ giây phút này mà đội tuyển Nhật Bản đã vươn lên dẫn đầu, cuối cùng là giành phần thắng ở phút 35.

Galatasaray Espor 1 – 0 Beyond Gaming: GS đánh nhanh rút nhanh

cktg 2021 galatasaray esports vs beyond gaming

Ở trận này Bard ở vị trí Hỗ trợ, GS có được lợi thế ngay từ đầu với 3 mạng hạ gục trong 10 phút đầu tiên do Kenny thực hiện. Đối đầu với lợi thế về rồng và nuôi late Ezreal nhưng đội đối thủ vẫn bại trận trước GS.

DetonatioN FocusMe 0 – 1 Cloud9

cktg 2021 c9 win

Với C9 thì có thể thấy rõ đây là một trận dễ dàng với sự tỏa sáng của Perkz, đội tuyển đến từ khu vực Bắc mỹ thành công hủy diệt toàn đội DFM, kết ván ở phút 28.

Unicorns of Love 0 – 1 Galatasaray Espor

cktg 2021 cs win

GS tiếp tục khiến người xem bất ngờ với độ tự tin, nhanh chóng hạ được UOL từ đầu trận và hạ tiếp các mạng khác một cách dễ dàng, nhanh chóng kết thúc ván đấu.

cktg 2021 bảng xếp hạng ngày đấu đầu tiên

Như vậy là CKTG 2021 đã chính thức khởi tranh, đừng bỏ lỡ chi tiết các ván đấu mà hãy đến TinhayVIP để cập nhật nhanh nhất.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật