spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiNhà vô địch CKTG 2021 EDG đang lựa chọn tướng skin vinh...

Nhà vô địch CKTG 2021 EDG đang lựa chọn tướng skin vinh danh, có khả năng cao Jarvan IV lại được chọn

Nhiều khả năng là ở đợt lựa chọn skin vinh danh cho nhà vô địch CKTG 2021, Jarvan IV sẽ được chọn lại và trở thành vị tướng được vinh danh nhiều nhất lịch sử CKTG. 

Đặc quyền của nhà vô địch CKTG 2021

Khi một đội tuyển đạt được chức vô địch, không những được nhận thưởng tiền mặt mà đội tuyển Esports đó còn sẽ được Riot thiết kế cho những bộ trang phục vinh danh.

Các tuyển thủ sẽ lựa ra một tướng mang skin vinh danh của mình, được trực tiếp góp ý vào quá trình thiết kế từ những khâu đầu tiên cho đến khi hoàn thiện trang phục. Và đặc biệt nhất là khi skin được bán, các tuyển thủ cũng được hưởng lợi nhuận. 

Đặc quyền của nhà vô địch CKTG 2021

CKTG 2021 EDG đã đạt được ngôi Vương, vì thế mà họ cũng được hưởng các đặc quyền nói trên. Hiện tại thì các thành viên của đội đang cân nhắc sẽ lựa chọn vị tướng nào mang trang phục vinh danh mình.

Tuyển thủ EDG đang lựa chọn tướng mang skin vinh danh

Với tuyển thủ có bể tướng rộng nhất đội – Scout thì anh đang lấp lửng sẽ chọn 1 trong 4 tướng đã dùng ở trận chung kết: Zoe, Ryze, LeBlanc, Twisted Fate. Khả năng cao sẽ là Zoe vì đã được Scout dùng để “lật kèo” ở ván 4 và giành thắng lợi ở ván 5 CKTG 2021. 

cktg 2021 Scout có thể sẽ chọn Zoe

Với Viper thì có lẽ anh chàng sẽ chọn Aphelios hoặc Lucian, Aphelios thì dễ bán skin hơn. Còn Flandre thì có thể là đang phân vân giữa Graves và Jayce.

CKTG 2021 - skin vinh danh cho Lucian sẽ dễ bán hơn.

Meiko thì chắc sẽ chọn 1 trong 3 tướng Lulu, Nami và Yuumi. Còn Jiejie đã cho hay anh sẽ chọn vị tướng đại diện cho bản thân mình, cụ thể thì 2 tướng đó là Jarvan IV và Xin Zhao, nhiều khả năng đó sẽ là Jarvan IV vì anh đã có nhiều thắng lợi đáng nhớ với tướng này.

cktg 2021 Jiejie có thể sẽ chọn lại jarvan iv

Jarvan IV trên đường trở thành tướng vinh danh nhiều nhất

Nếu như sự lựa chọn của các thành viên khác trong đội tuyển EDG có chọn trùng tướng vinh danh với các nhà vô địch những năm trước thì cũng sẽ không có gì đáng nói, nhưng sẽ rất khác nếu năm nay Jiejie lựa chọn tướng Jarvan IV.

Bởi vì khi đó thì Jarvan IV sẽ vượt qua tướng Ezreal và trở thành tướng có nhiều trang phục vinh danh nhất trong lịch sử giải đấu CKTG với 3 lần tổng cộng, 2 lần trước đó là SSG Jarvan IV (Samsung Galaxy) và FNC Jarvan IV (Fnatic).

Dù sao thì các nhà vô địch của CKTG 2021 vẫn còn nhiều thời gian để lựa chọn tướng, nếu bạn nóng lòng muốn biết đó là tướng nào và skin vinh danh ra sao, nhớ quay lại TinhayVIP để theo dõi tin tức nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật