spot_img
Trang chủHóngChuyện tình buồn của game thủ Mèo Béo si tình

Chuyện tình buồn của game thủ Mèo Béo si tình

Những ngày gần đây, câu chuyện tình buồn của cậu game thủ với nick name Mèo Béo đang trở thành tâm điểm chú ý của CĐM. 

Câu chuyện tình yêu của game thủ si tình Mèo Béo 

Được biết, Mèo Béo thường nhận cày thuê game. Cậu vì một người con gái hơn 6 tuổi quen qua mạng mà ngày đêm cày thuê game kiếm tiền. Yêu nhau 2 năm, yêu xa 1 năm rưỡi, gặp nhau được 2 lần.

Cậu sẵn sàng chuyển cho người yêu hàng vạn tệ, mua chiếc vòng vàng 9999 tệ, IP15… Còn bản thân thì sống trong căn phòng thuê vài trăm tệ, đến chăn cũng không nỡ mua. Mỗi ngày chỉ ăn đồ ship khoảng 10 tệ, thậm chí có lúc chỉ vì muốn tiết kiệm 5 hào mà cậu huỷ đơn đi đặt lại.

Trước lúc mất, avatar của cậu là câu “không muốn ăn rau, muốn ăn McDonald’s”, và trong game cũng để ghi chú “đồ ăn ngon đều ở trong mơ”. Cậu liều mạng kiếm tiền vì cho rằng hai người sẽ kết hôn, đưa tiền cho người yêu giữ để kết hôn. Còn cô người yêu của cậu chỉ quan tâm tới tiền.

Mỗi ván game cày thuê được 25 tệ, 510.000 tệ là phải chơi hơn 20.000 ván, mỗi ngày cậu phải cày 14 tiếng trở lên. Ăn không đúng giấc, không đủ bữa, ngủ không đủ giờ.

Câu chuyện tình yêu của game thủ si tình Mèo Béo 

Lúc đầu cô người yêu kêu không muốn yêu xa nên cậu một thân một mình tới Trùng Khánh, đến nơi cô nàng lại nói không muốn nhanh như vậy đã ở chung nên bắt cậu thuê ngoài một mình.

Vốn dĩ đã hứa tháng 5 sẽ kết hôn, nhưng lúc sắp tới thời gian thì bắt đầu dùng đủ các loại lí do để đòi chia tay. Nhưng cô ta vẫn không quên nói làm sao để cậu không bắt mình trả tiền. Quan trọng là, bạn bè cô ta tiết lộ cô ta thừa nhận mình thích con gái, đã muốn chia tay từ tháng 4 năm ngoái. Nhưng vì chàng trai cứ chuyển tiền cho cô ta nên cô ta không nói ra.

Câu chuyện tình yêu của game thủ si tình Mèo Béo 

Ngày 11/4/2024 Mèo Béo nhảy cầu tự tử thì khoảng thời gian từ 5/4-11/4 cả hai cãi nhau. Nguyên nhân hình như do bạn nữ đăng bài kiểu có tâm sự gì đó, bạn nam hỏi tại sao không nói với cậu, người không muốn gặp mặt không phải là cô ta sao? Bạn nam lúc này hỏi đi hỏi lại bạn nữ có còn thích mình không, nhưng bạn nữ đều trả lời kiểu né tránh, không biết, rồi nhắc đi nhắc lại vụ tiệm hoa, ý muốn hỏi bạn nam có đòi cô ta tiền mở tiệm không.

mèo béo

Bạn nữ đòi chiến tranh lạnh vài ngày, nhưng bao nhiêu ngày thì không nói. Những ngày sau đó bạn nam tìm đủ mọi cách, cho rằng mình chưa đủ tốt, hỏi cô ta cần thay đổi chỗ nào cậu sẽ thay đổi. Đến rạng sáng ngày 11, có lẽ đã gom đủ thất vọng, cậu nhắn tin cho cô ta “Chúng ta kết thúc rồi” và 4 giờ sáng cậu đứng trên cầu Đại Kiều – sông Trường Giang gie./o mình xuống dưới. Đến tận ngày 23/4 mới được tìm thấy.

Đến lúc trước khi đi, cậu còn chuyển cho cô ta 66000 tệ, đặt 780 bông hoa ở cửa hàng cô ta dùng tiền của cậu mở rồi ghi không cần ship, có lẽ cô ta cũng chẳng biết 780 chính là tượng trưng cho 780 ngày họ quen nhau.

Cư dân mạng sau khi biết chuyện, đặt rất nhiều đồ ăn đến cầu Đại Kiều, kèm theo những câu nhắn gửi: “Hy vọng kiếp sau cậu yêu bản thân mình hơn”, “Người anh em, thượng lộ bình an”, “Sau này không cần ăn rau nữa, ăn McDonald’s nhé”, “Hy vọng kiếp sau có người yêu thương cậu”,….

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật