Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhCảnh nóng của Chúng Ta Không Biết Yêu đem đến cho thị...

Cảnh nóng của Chúng Ta Không Biết Yêu đem đến cho thị trường phim Trung sự rạo rực mới

Bộ phim ngôn tình Chúng Ta Không Biết Yêu không chỉ khiến cho khán giả Trung rạo rực với cảnh nóng táo bạo, mà còn làm người ta ganh tỵ vì cặp đôi chính quá ngọt. 

Cặp đôi chính của Chúng Ta Không Biết Yêu quá nhập tâm

  • Tên phim: Why Women Love
  • Năm phát sóng: 2021
  • Sản xuất: Trung Quốc
  • Số tập: 24
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Diễn viên chính: Vương Tử Dị, Kim Thần

Cặp đôi chính của Chúng Ta Không Biết Yêu

Tình tiết lãng mạn của Chúng Ta Không Biết Yêu đã được đẩy lên đến đỉnh điểm, nhất là ở phân đoạn cảnh nóng khiến người xem vô cùng phấn khích.

Ban đầu khi còn ở “khúc dạo”, cả hai đã trùm chăn nhưng vẫn rất “rần rần” vì nam chính biết cách sử dụng “bàn tay hư” để thể hiện sự chiếm hữu của mình đối với cô gái trong vòng tay.

Cặp đôi chính của Chúng Ta Không Biết Yêu quá nhập tâm

Còn nữ chính thì cũng không ngại nhập tâm hết mình vì vai diễn, đem đến cho người xem một cảnh ân ái nồng nhiệt và đầy hào hứng. Đến lúc trút hết quần áo, cả hai cũng không ngại “dâng miệng” cho nhau, thắm thiết vừa hôn vừa khoe da thịt.

Cặp đôi chính của Chúng Ta Không Biết Yêu

Mãi đến lúc ngừng quay, nữ chính Kim Thần mới “thoát vai” và bắt đầu ngượng ngùng. Nhưng may cho nữ diễn viên, cô đã có một bạn diễn tâm lý, biết cách pha trò để cô bớt ngại giữa một cảnh quay đầy tế nhị.

Cặp đôi chính của Chúng Ta Không Biết Yêu ngượng ngùng

Cặp đôi chính của Chúng Ta Không Biết Yêu cảnh nóng bạo 18+

Nội dung thú vị và cảnh “bạo” lâu rồi mới thấy

Có thể nói đây là một trong những cảnh nóng bạo và cởi nhiều mà đã lâu rồi khán giả phim Hoa Ngữ không được thấy. Với xu hướng phim nhẹ nhàng, trong sáng dần như vài năm trở lại đây, thì phim mới của Kim Thần và Vương Tử Dị lại đang thành công theo cách riêng.

Nam chính là Cố Gia Tâm (Vương Tử Dị), một công tử ăn chơi, được mẹ gửi đến làm trợ lý do nữ giám đốc Triệu Giang Nguyệt (Kim Thần) để học hỏi. Ban đầu cả hai không hề hợp, xem nhau như kẻ thù nhưng rồi tình yêu đã nảy nở, từ thù thành yêu.

phim ngôn tình Cặp đôi chính của Chúng Ta Không Biết Yêu

Ghé lại TinhayVIP để biết thêm các thông tin liên quan đến phim Chúng Ta Không Biết Yêu nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật