Banner TinHayVIP
Trang chủHóngVụ chủ nha khoa tát khách hàng lại nổ tình tiết thế...

Vụ chủ nha khoa tát khách hàng lại nổ tình tiết thế lực mới

Chủ nha khoa tát khách hàng gây bức xúc trong cộng đồng mạng không những không có thái độ hối cải, mà còn xuất hiện drama mới với một ông chú từ đâu không biết “dọa” gia đình nạn nhân phải “đi khỏi xứ này”.

Người chú có tiền của Chủ nha khoa tát khách hàng Khánh Kiều “lên tiếng”

Theo thông tin được chính nữ khách hàng – nạn nhân của chủ nha khoa tát khách hàng Khánh Kiều, thì vào tối ngày 27 tháng 6 năm 2021, một người đàn ông lạ mặt đã chủ động nhắn tin vào điện thoại của chồng cô và tự xưng là “chú của Nhi”.

Trên trang cá nhân của mình, chồng của nạn nhân là anh Linh đã chia sẻ một đoạn tin nhắn với lời kêu gọi “Ai làm người ấy phải chịu. Đừng làm phiền bố mẹ, người thân của chị chủ Nha khoa Khánh Kiều ạ. Em xin chân thành cảm ơn”. Còn theo chị Giang thì “họ có tuổi rồi, không có tội tình gì mà phải nghe chửi bới”.

Trong đoạn tin nhắn đó, người này cho biết về mối quan hệ của ông với gia đình nha khoa Khánh Kiều, đồng thời cho biết cha mẹ của Nhi đã phải chịu những lời nhắn, cuộc gọi với nội dung không hay vào lúc 2 – 3 giờ sáng.

Người chú có tiền của Chủ nha khoa tát khách hàng Khánh Kiều “lên tiếng”

“Dọa” cả nhà nạn nhân phải “đi khỏi xứ này”

chủ nha khoa tát khách hàng “Dọa” cả nhà nạn nhân phải “đi khỏi xứ này”

Trong khi người chú từ đâu chưa biết lên tiếng nói muốn hẹn gặp hai vợ chồng nạn nhân để xin lỗi, thì chính chủ của vụ việc là chủ nha khoa tát khách hàng Khánh Kiều vẫn không hề có động thái gì. 

Thậm chí, công an cũng đã vào cuộc vào cho hay sẽ điều tra giải quyết vụ việc theo luật dân sự, đã tiến hành mời vợ chồng nạn nhân và chị Nhi đến làm việc thì được hay tin chị Nhi vắng mặt bởi “đã về nhà bố mẹ cách trụ sở 20km”. Trong khi thực tế thì bà chủ nha khoa vẫn ngồi uống cà phê ở trước cửa với thái độ thản nhiên. 

chủ nha khoa tát khách hàng “Dọa” cả nhà nạn nhân phải “đi khỏi xứ này” 2

Nói về người chú, chị Giang cho biết “Người đàn ông tự xưng là chú của chủ nha khoa nói trên, sau khi ngỏ ý muốn gặp vợ chồng tôi nói chuyện thì sau đó còn đe dọa vợ chồng tôi. Người đàn ông này cho tôi thời gian 2 ngày nếu không xoá những bài đăng trên Facebook thì chú sẽ nhờ hacker hack Facebook của tôi. Chú có tiền nên điều đó rất dễ. Thậm chí, người đàn ông này còn đe dọa gia đình tôi phải đi khỏi xứ này”.

Có thể thấy trong vụ việc của chủ nha khoa tát khách hàng, chính chủ không những đã mất uy tín và gợi lên sự bất bình trong cộng đồng, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến cha mẹ mình. Nhưng dù vậy, dường như bà chủ này vẫn không có ý hối cải, lại còn “bơm” thêm một người chú từ đâu ra với lời lẽ đe dọa, drama chẳng khác gì Penthouse Hàn Quốc!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật