Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiNói không cần danh hiệu, Chovy bị chỉ trích: “Chưa từng vô...

Nói không cần danh hiệu, Chovy bị chỉ trích: “Chưa từng vô địch mà nói xàm”

Bài trả lời phỏng vấn mới đây của Chovy đã vấp phải làn sóng phản đối dữ dội của cộng đồng mạng xứ Trung.

Chovy bị chỉ trích vì phát ngôn tranh cãi

Sau CKTG 2022, Gen.G đã nhận về không ít chỉ trích từ người hâm mộ vì màn trình diễn kém xa với kỳ vọng. Sau đo, đội tuyển này đã giữ lại 3 trụ cột là Doran, Chovy và Peanut và tuyển thêm người để thi đấu tại LCK Mùa Xuân 2023.

Chovy bị chỉ trích: “Chưa từng vô địch mà nói xàm”

Chovy vẫn luôn được coi là tuyển thủ tài năng. Tuy nhiên anh cũng nhận về không ít bình luận trái chiều về cách chơi “tốn lính” của mình. Mới đây, tuyển thủ Gen.G lại lần nữa trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Chovy bị chỉ trích: “Chưa từng vô địch mà nói xàm”

Cụ thể, khi trả lời phỏng vấn, tuyển thủ này nói rằng: “Tôi không quan tâm đến thành tích. Sau CKTG 2022 thì điều này càng trở nên chắc chắn hơn với tôi. Theo tôi thì giá trị nằm ở sức mạnh thực sự của bản thân chứ không nằm ở danh hiệu”.

Chovy bị chỉ trích: “Chưa từng vô địch mà nói xàm”

Ngay sau phát ngôn nay, Chovy đã nhận về cơn mưa bình luận “chê” từ cộng đồng mạng. Đa phần người hâm mộ xứ Trung cho rằng tuyển thủ này đang sai lệch về suy nghĩ.

Trang QQ thậm chí chỉ trích tuyển thủ này là “chưa từng vô địch nhưng tư tưởng đã khó hiểu. Chovy không xứng đáng với kỳ vọng và không đáng để được so sánh với Faker”.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật