spot_img
Trang chủHóngChồng Hằng Du Mục tương tác vật lý, phốt vợ khiến Quang...

Chồng Hằng Du Mục tương tác vật lý, phốt vợ khiến Quang Linh bức xúc

Từ sau khi Hằng Du Mục quyết định kết hợp với các KOL Việt Nam thì chồng cô cũng liên tục gây hấn, bốc phốt, tương tác vật lý vợ.

Vợ chồng Hằng Du Mục bất hòa

Hằng Du Mục (tên thật Nguyễn Thị Thái Hằng) sinh năm 1995 đến từ Cà Mau. Cô đã kết hôn với Tôn Bằng và sinh sống tại Trung Quốc. Cô nổi lên trên Tiktok với cuộc sống du mục và rồi trở thành chiến thần livestream.

Vợ chồng Hằng Du Mục bất hòa 1

Cô hiện có 4 người con, 2 người con riêng của chồng và hai người con chung của cô và chồng. Sau khi sinh con nhỏ được 4 tháng, người đẹp miền Tây nhận được cơ hội kết hợp cùng các KOL lớn tại Việt Nam. Không thể bỏ lỡ nên Hằng Du Mục đã quyết định luân phiên di chuyển Việt-Trung để vừa làm việc vừa chăm sóc gia đình.

Vợ chồng Hằng Du Mục bất hòa 2

Trong thời gian này cô được chồng và con trai lớn của chồng hỗ trợ. Thế nhưng sau khi những phiên live vui vẻ với team Quang Linh Vlog diễn ra chồng cô đã liên tục bày tỏ sự không hài lòng và livestream bốc phốt vợ trên mạng xã hội.

Anh cho rằng cô mới sinh nhưng lại live đến 2-3h sáng rất hại sức khỏe. Việc bỏ bê con nhỏ chỉ lo live khiến Tôn Bằng khó chịu. Anh muốn cô livestream tại tầng hầm trong nhà. Căng thẳng nhất khi anh dọa không cho Hằng gặp con, không cho về nhà, khiến cô khóc lớn.

Vợ chồng Hằng Du Mục bất hòa 3

Đỉnh điểm anh cho rằng vợ làm ngôi sao bỏ bê gia đình, ngoại tình và tác động vật lý vợ khiến cô xuất hiện với khuôn mặt, cổ, tay bầm tím, sưng to và run rẫy. Ban đầu Hằng đã trấn an fan rằng bản thân chỉ đang trang điểm. Tuy nhiên mới đây cô đã khóc bày tỏ bản thân bị đánh và sợ về nhà.

Vợ chồng Hằng Du Mục bất hòa 4

Hằng Du Mục cho biết, cô luôn chuẩn bị sẵn sữa mẹ cho con, luôn theo dõi chăm sóc con, dạy con tiếng Việt và chơi với con mọi lúc. Thậm chí, vừa bay về Trung là ghé ngay sang đơn vị học nghĩa vụ của Dịch Dương thăm con. Đồng thời cơ hội thăng tiến của phụ nữ rất hiếm hoi nên cô cũng muốn tận dụng nó.

Cùng lúc đó Tôn Bằng tiếp tục lên tiếng ngầm ám chỉ bản thân bị lừa. Anh cho rằng Hằng Du Mục đang thâu tóm hết tài sản. Một công ty thực phẩm ở quê vợ do anh đầu tư cũng đứng tên ba vợ. Tiền cô nàng kiếm được thì anh không được chia phần.

Được biết Hằng Du Mục từng chia sẻ cô đến với Tôn Bằng khi 3 công ty của anh bên bờ sụp đổ. Cô đã quyết định cùng anh gầy dựng lại sự nghiệp, đồng ý kết hôn khi anh giấu bản thân chỉ có 1 đứa con thay vì 2 đứa con.

Vợ chồng Hằng Du Mục bất hòa 5

Anh cũng nhiều lần ghen tuông ra mặt với team Quang Linh Vlog. Tôn Bằng nói rằng vì Quang Linh nên hay vợ chồng cãi nhau, Linh luôn xuất hiện bên vợ anh khi cô làm việc hay du lịch. “Anh ta không phải nhân viên của chúng tôi, cũng không nhận lương. Xin hỏi mọi người, như vậy thì anh ta và vợ tôi là mối quan hệ gì?”. Quang Linh trên trang cá nhân cũng bày tỏ cảm xúc tức giận và đau buồn cho “chị rọt”.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật