spot_img
Trang chủHóngChồng Đoàn Di Băng ngoại tình với hot girl Võ Ngọc Trân?

Chồng Đoàn Di Băng ngoại tình với hot girl Võ Ngọc Trân?

Tin đồn chồng Đoàn Di băng ngoại tình với hot girl Võ Ngọc Trân đang trở thành tâm điểm chú ý của CĐM Việt Nam trong thời gian gần đây.

Cận cảnh tin đồn Chồng Đoàn Di Băng ngoại tình

Theo đó, nghi án ngoại tình của nam doanh nhân được một tài khoản MXH tung tin đồn về việc anh có mối quan hệ ngoài luồng với hot girl nổi tiếng đó là Võ Ngọc Trân (hot girl sinh năm 2001). Theo nguồn tin này cho biết, Ngọc Trinh là người “dắt mối” cho Trân và Nguyễn Quốc Vũ làm quen nhau.

Chồng Đoàn Di Băng ngoại tình với hot girl Võ Ngọc Trân?

Bằng chứng Chồng Đoàn Di Băng ngoại tình mà tài khoản này tung ra chính là một bức ảnh chụp không rõ mặt của một người đàn ông có ngoại hình khá tương đồng với đại gia Nguyễn Quốc Vũ bước ra từ nhà riêng của Võ Ngọc Trân. Theo đó, hình ảnh xe sang, đồ hiệu đắt đỏ của hot girl sinh năm 2001 cũng được cho là do chồng Đoàn Di Băng mua tặng.

Ngoài tin đồn Chồng Đoàn Di Băng ngoại tình thì tài khoản này còn cho rằng anh đã bị hot girl Võ Ngọc Trân bỏ bùa yêu. Đoàn Di Băng phát hiện và đưa chồng đi tìm thầy giỏi ở Thái Lan để gỡ bùa, những hình ảnh gần đây mà nữ đại gia đăng tải đều là hình ảnh cũ trước đó để đánh lạc hướng dư luận. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại, đây vẫn là tin đồn vô căn cứ và chưa có bằng chứng xác thực.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật