spot_img
Trang chủGameCHÍNH THỨC: ProE đã lộ diện tại Gaming house của Saigon Phantom!

CHÍNH THỨC: ProE đã lộ diện tại Gaming house của Saigon Phantom!

Sau nhiều lời đồn đoán, cuối cùng ProE cũng đã gia nhập Saigon Phantom. Rõ ràng, cựu tuyển thủ Team Flash là sự bổ sung nhân sự đáng giá trong team Saigon Phantom trước thềm giải các giải đấu quan trọng còn lại trong năm 2022. 

ProE chính thức gia nhập Saigon Phantom

Ngày 11/6, fanpage Cao Thủ Liên Quân đã đăng tải bài đăng xác nhận ProE đã gia nhập Saigon Phantom. Đây là điều không quá bất ngờ bởi trước đó, nhiều nguồn tin đã đồn đoán rằng việc game thủ sinh năm 1998 đến với SGP chỉ là vấn đề thời gian.

Fanpage Cao Thủ Liên Quân chia sẻ thông tin ProE gia nhập SGP.

Trước đó, ngay cả Polo – HLV trưởng Saigon Phantom cũng đã lên tiếng khẳng định ProE đã là thành viên của đội:

“ProE đã gia nhập Saigon Phantom. Hồi SEA Games vừa mới khép lại, cậu ấy đã xin gia nhập đội chúng tôi và được chấp nhận. Dẫu vậy, Saigon Phantom đã chốt danh sách chính thực dự AIC 2022 nên cậu ấy không thể thi đấu ở giải đấu này”.

“Trước mắt cậu ấy sẽ là cố vấn cho SGP. Tuy nhiên, ProE có thể thi đấu tại AWC 2022 và các giải quốc nội”, HLV Polo nói thêm.

HLV Polo xác nhận ProE đã gia nhập SGP.
HLV Polo xác nhận SGP đã có thành viên mới.

ProE sẽ nằm trong ban huấn luyện Saigon Phantom tại AIC 2022. Sau khi giải đấu này khép lại, ‘người cũ’ Team Flash sẽ thi đấu trong đội hình chính Saigon Phantom trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để cập nhật tin tức thú vị khác nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật