Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhChiêu show hàng mới của các hot girl streamer, che mặt lộ...

Chiêu show hàng mới của các hot girl streamer, che mặt lộ thân bốc lửa

Để qua mặt các chính sách siết chặt, nhiều hot girl streamer đã nghĩ ra nhiều trò hơn để khoe thân chiều fan.

Sử dụng khẩu trang để che mặt

hot girl streamer 2 đeo khẩu trang che mặt

Rõ ràng là không cần khoe mặt, người ta vẫn biết chắc đây là một hot girl streamer vì vòng 1 siêu khủng của cô nàng. Trang phục cũng khá mát mẻ, khoe hết mọi điểm đặc biệt ra.

hot girl streamer 2 đeo khẩu trang che mặt

Lấy lý do là để người xem dễ nhận diện, cô nàng này mỗi khi lên sóng livestream chơi Liên Minh Huyền Thoại với fan thì đều đeo khẩu trang. Tuy nhiên, ở những khi check-in các địa điểm ngoài trời, cô cũng không tháo khẩu trang xuống.

hot girl streamer

hot girl streamer 2 đeo khẩu trang che mặt

Vừa ngủ vừa livestream

Ngủ trên sóng livestream có lẽ đã không lạ, nhưng với cô nàng này thì đó là một “bầu trời” khác biệt, vì giấc ngủ của cô cũng… ra tiền. Là một hotgirl streamer có tiếng, mỗi một khách muốn đăng ký kênh của Wei Wei đều phải trả 1.2 USD.

hot girl streamer 3 tạo dáng hớ hên khi ngủ trên sóng

Tính trung bình mỗi buổi streamer ngủ như vậy, cô nàng đã kiếm về được 1.190,4 USD (tương đương 27 triệu đồng). Đáng nói là, khi ngủ cô nàng hầu như không mặc nhiều vải, thậm chí còn cố ý để lộ những điểm nhạy cảm lấp ló dưới tấm chăn.

Dùng sự biết ơn để “đãi” fan no mắt

hot girl streamer 4 mượn cớ cúi người cảm ơn fan để khoe vòng 1

Đối với văn hóa người Hàn, khi cảm ơn thì phải đứng lên và cúi người, đây là chuyện rất bình thường nhưng khi nữ streamer này thực hiện thì mọi chuyện bắt đầu có xu hướng 18+.

Trong khi livestream, khi được các fan hào phóng donate cho số tiền khủng thì cô nàng Eun sẽ rất nhanh chóng đứng lên, áp sát ngực mình vào camera để cúi người bày tỏ sự biết ơn, giúp fan nhìn rõ hơn.

Và có vẻ như các chiêu trò được dùng trong giới hot girl streamer sẽ ngày càng được đa dạng hơn để đem về nhiều lượt view, theo dõi và donate. Nhớ quay lại TinhayVIP để xem các tin tức liên quan nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật