spot_img
Trang chủHóngChi Pu làm mất lòng fan Trung hết vòi tiền đến hát...

Chi Pu làm mất lòng fan Trung hết vòi tiền đến hát nhép

Sau khi Trung tiến thành công ngoài mong đợi thì Chi Pu lại liên tục vấp váp khiến fan Trung không khỏi thất vọng.

Chi Pu khiến fan Trung thất vọng

Sau khi tham gia show “Đạp Gió 2023” người đẹp đến từ Hà Nội đã trở thành một trong những cái tên được quan tâm nhiều nhất tại Trung Quốc.

Tranh thủ thời cơ cô nàng đã liên tục đẩy mạnh sự nghiệp từ mở nhà hàng phở, thương hiệu thời trang đến ra mắt phim mới, chạy show liên tục.

Chi Pu khiến fan Trung thất vọng 1

Tuy nhiên, được nhiều người biết đến cũng có mặt trái của nó. Rất nhiều netizen đã bắt đầu bóc phốt cô nàng. Nhiều người cho rằng quán phở của cô quá đắt, các sản phẩm thời trang của cô cũng có giá thành cao hơn chất lượng.

Chi Pu khiến fan Trung thất vọng 2

Gần đây nhất, Chi đã rủ fan Trung về Việt Nam xem phim của cô. Mặc dù fan đã nói rằng có rất nhiều vấn đề khi đi nước ngoài. Tuy nhiên, cô nàng đã bỏ ngoài tai khẳng định “các bạn chỉ cần đến Việt Nam tiền vé xem phim Chi sẽ lo hết”.

Chi Pu khiến fan Trung thất vọng 3

Câu nói trên đã khiến fan Trung mất thiện cảm với người đẹp 9x. Bởi lẽ tiền vé không thực sự quá đắt để họ phải lo lắng nhưng việc đi lại, giấy tờ, chỗ ở thì có rất nhiều khó khăn. Fan cho rằng cô nàng chỉ biết nghĩ đến lợi ích của bản thân.

Chi Pu khiến fan Trung thất vọng 4

Mới đây nhất, Chi Pu đã hát tại sự kiện Asian Youth Music Festival 2023 ở Nam Kinh (Trung Quốc) cùng nhiều nghệ sĩ khác. Sau đó, một tài khoản Weibo đã dùng phần mềm chuyên dụng để kiểm tra hát nhép và khẳng định Chi cùng hơn 40 nghệ sĩ khác đã không hát đè mà hoàn toàn hát nhép tại sự kiện.

Chi Pu khiến fan Trung thất vọng 5

Thậm chí, người này còn chỉ ra giọng ca Anh Ơi Ở Lại đã nhép sai khẩu hình rất nhiều đoạn. Sự việc đã khiến fan hâm mộ của cô một lần nữa thất vọng. Lượng người theo dõi trên Weibo của Chi Pu liên tục giảm.

TinhayVIP được biết đứng trước tất cả các ồn ào trên Chi Pu vẫn giữ thái độ im lặng. Đừng quên theo dõi trang thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật