spot_img
Trang chủGái XinhChi Pu tự tin diện váy thả rông vòng 1 khoe hàng...

Chi Pu tự tin diện váy thả rông vòng 1 khoe hàng cực gắt

Dường như Chi Pu đã được người chị thân thiết Ngọc Trinh ảnh hưởng nhiều về gu ăn mặc, cô nàng Chi Pu giờ đây đã không còn ngại ngùng khi diện các mẫu váy cắt cúp táo bạo, khoe trọn vòng 1 thả rông. 

Chi Pu diện váy sexy thả rông vòng 1 

Chi Pu diện váy sexy thả rông vòng 1

Trong một vài hình ảnh mới nhất của mình, Chi Pu đã khéo léo khoe ra dáng nuột đường cong cực nóng với những mẫu áo váy hở bạo cực kỳ. Và đáng nói ở đây là cô nàng cũng không ngại ngần chút nào khi tự tin diện mốt không nội y, vòng 1 của người đẹp căng tròn có thể thấy rõ dưới lớp áo mỏng. 

Chi Pu diện váy sexy thả rông vòng 1 Chi Pu diện váy sexy thả rông vòng 1 Chi Pu diện váy sexy thả rông vòng 1

Người đẹp khá thường xuyên bỏ nội y

Người đẹp khá thường xuyên bỏ nội y - Chi Pu

Trong thời gian gần đây, người đẹp rất để ý đến vẻ đẹp tự nhiên của vòng 1, lựa chọn không mặc các món “bảo hộ” ở bên trong đã làm cho gu ăn mặc của cô được nâng tầm hơn hẳn. Mời bạn cùng ngắm qua những bức ảnh chất chơi của Chipu.

Người đẹp khá thường xuyên bỏ nội y - Chi Pu Người đẹp khá thường xuyên bỏ nội y - Chi Pu Người đẹp khá thường xuyên bỏ nội y - Chi Pu Người đẹp khá thường xuyên bỏ nội y - Chi Pu Người đẹp khá thường xuyên bỏ nội y - Chi Pu

Theo bạn thì phong cách này có phù hợp với gương mặt trong sáng của Chi Pu? Nhớ quay lại TinhayVIP để biết nhiều tin tức về các người đẹp hơn nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật