spot_img
Trang chủGái XinhChi 7 triệu để xem Engfa Waraha liệu có đáng không?

Chi 7 triệu để xem Engfa Waraha liệu có đáng không?

Mới đây Á hậu MGI 2022 Engfa Waraha đã xác nhận chuyến lưu diễn tại Việt Nam đáng chú hơn hơn là mức giá vé gây tranh cãi.

Engfa Waraha tổ chức concert tại Việt Nam

Sau lùm xùm giá vé tận 10 triệu của BlackPink tại Việt Nam thì nàng hậu đất Thái Engfa tiếp tục gây tranh cãi với mức giá concert khó hiểu.

Live concert của Engfa tại diễn ra vào ngày 28/10 ở Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM), sự kiện này nằm trong chuyến lưu diễn Đông Nam Á của cô.

Theo đó, 5 khu vực khán đài được chia thành 4 mức giao động từ 1000 baht (~ 677 nghìn) đến 10.000 baht (~6.7 triệu VNĐ).

Engfa Waraha tổ chức concert tại Việt Nam 1

Được biết Engfa vốn là một ca sĩ trước khi thi hoa hậu, cô còn biết rap, dance, chơi nhạc cụ và DJ. Các buổi trình diễn của MGT 2022 tại Thái luôn gây bão.

Engfa Waraha tổ chức concert tại Việt Nam 2

Engfa Waraha tổ chức concert tại Việt Nam 1

Tuy nhiên, một nghệ sĩ không mang tính quốc tế, không giỏi giao tiếp tiếng Anh, không có quá nhiều siêu hit, không thực sự có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam nhưng lại bán giá vé cao ngất khiến nhiều người khó hiểu.

Engfa Waraha tổ chức concert tại Việt Nam 4

Engfa Waraha tổ chức concert tại Việt Nam 5

Một số netizen cho rằng Engfa Waraha bị ảo tưởng quyền lực, trong khi các fan Việt của cô lo lắng khán đài sẽ trống nhiều, thậm chí rất có thể hơn 50% khán đài là fan Thái.

Engfa Waraha tổ chức concert tại Việt Nam 6

Engfa Waraha tổ chức concert tại Việt Nam 7

Hiện tại sức hút của concert Engfa Waraha tại Việt Nam vẫn chưa có dấu hiệu bùng nổ. Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật