spot_img
Trang chủHóngCheems là gì? Vì sao meme Cheems lại nổi tiếng đến vậy?

Cheems là gì? Vì sao meme Cheems lại nổi tiếng đến vậy?

Nhiều người chỉ nghe người khác nhắc về ảnh meme Cheems, chứ chưa hiểu rõ Cheems là gì và nguồn gốc xuất xứ của nó. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về Cheems. 

Cheems là gì? Vì sao nó lại nổi tiếng như vậy? 

Ảnh meme Cheems là một meme chó Shiba rất nổi trên mạng xã hội năm 2020. Meme Cheems này xuất phát phát từ một hình ảnh của chú chó Shiba tên Balltze, chú chó hiện đang sống với chủ là Kathy – nhà thiết kế thời trang, ở Hong Kong.

Cheems là gì? Meme này xuất phát phát từ một hình ảnh của chú chó Shiba tên Balltze

Vào năm 2017, cô đăng tải hình cả Balltze với dáng ngồi hài hước lên Instagram. Lúc đầu bài đăng chỉ được hơn chục lượt tim, nhưng sau đó vì biểu cảm của chú chó thì lượt tim đã tăng vọt đáng kể với hơn 66.000 lượt thích.

Nghĩa gốc của từ Cheems là gì? Theo giới yêu động vật chia sẻ, “Cheems” được cho là xuất phát từ món ăn ưa thích của chú chó Shiba: hambuger kẹp phô mai (cheeseburger). Nhưng để tăng phần hài hước mọi người lại cố tình viết lệch thành “cheemsburger”.

Cheems là gì? Cheemes được chủ đăng tải hình với dáng ngồi hài hước lên Instagram.

Độ nổi tiếng của meme Cheems đã lan rộng và gây sức hút mạnh mẽ cả KFC và Burger King đều sử dụng hình ảnh của Cheems trên mạng xã hội để tuyên chiến với nhau. Còn Twitter sử dụng Cheems để làm ảnh bìa trên kênh chính thức.

Cheems là gì. Độ nổi tiếng của meme Cheems đã lan rộng và gây sức hút mạnh mẽ khi KFC đều sử dụng hình ảnh của Chemes trên mạng xã hội

Cheems là gì? Twitter sử dụng Cheems để làm ảnh bìa trên kênh chính thức.

Chú chó này có hẳn một trang web để bán đồ lưu niệm. Tuy nhiên, Kathy lại không muốn dùng hình ảnh của thú cưng để kiếm tiền nên một thời gian sau cô quyết định đóng cửa hàng trực tuyến này.

Cheems là gì? Meme hài hước của Cheems được sáng tạo thành nhiều thể loại

Nhưng đến tháng 4/2020 cô mở lại bán áo và một số đồ lưu niệm. Toàn bộ số tiền kiếm được vợ chồng cô quyên góp cho Paws Guardian – một tổ chức cứu hộ chó ở Hong Kong.

Cuộc đối đầu “nảy lửa” giữa meme chó Shiba hài hước: Swole Doge và Cheems

Cheems là gì. Cuộc đối đầu "nảy lửa" giữa Swole Doge và Cheems

Cheems là gì, nó đóng vai trò gì trong meme “Swole Doge và Cheems”. Mục đích của so sánh hai meme này là để thể hiện sự đối lập giữa hai thái cực hoàn toàn khác nhau tại cùng một sự việc, cùng một giai đoạn hoặc so sánh giữa hai thời kỳ lịch sử bất kỳ.

cheems là gì. Mục đích của so sánh hai meme Swole Doge và Cheems là để thể hiện sự đối lập giữa hai thái cực hoàn toàn khác nhau

Ở Việt Nam thì meme Swole Doge và Cheems được sử dụng để so sánh những thứ hài hước trên mạng xã hội hoặc cuộc sống thường ngày.

Cả thể giới đều rất thích lấy hai meme này để làm các hình ảnh so sánh. Ở Việt Nam thì meme chó Shiba được sử dụng để so sánh những thứ hài hước trên mạng xã hội hoặc cuộc sống thường ngày.

Hy vọng một số thông tin ở trên đã giúp bạn hiểu phần nào về meme Cheems là gì. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập thêm nhiều tin tức nữa nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật