spot_img
Trang chủHóngChâu Bùi sốc khi bị nam ekip quay lén cảnh thay đồ

Châu Bùi sốc khi bị nam ekip quay lén cảnh thay đồ

Mới đây Châu Bùi đã giải bày câu chuyện phát hiện bản thân là nạn nhân của camera quay lén bởi chính nhân viên thuộc đoàn ekip.

Châu Bùi bị quay lén phòng thay đồ

Cụ thể theo Châu Bùi kể, cô và ekip có một buổi chụp hình được thực hiện ở một studio nổi tiếng tại Q3. Trước khi cô đến studio, đội sản xuất đã kiểm tra an toàn và lựa chọn phòng WC làm nơi thay đồ.

Châu Bùi bị quay lén phòng thay đồ 1

Trước khi Châu bắt đầu thay đồ thì team của cô cũng đã kiểm tra kỹ tường và gương. Khoảng hơn 30 phút trong khi đang thay đồ cô nàng bỗng phát hiện một vật thể lạ được giấu sau cây lau nhà. Cô kiểm tra và phát hiện đó là một chiếc đồng hồ cứ nghĩ ai đó đã để quên. Thế nhưng khi cầm lên, nó rất nóng và có đèn nhấp nháy khiến cô nghi ngờ và lo sợ.

Châu Bùi bị quay lén phòng thay đồ 2

May mắn thay, file của đồng hồ camera này chỉ được lấy thông qua kết nối phụ kiện chứ không thể phát trực tiếp. Team của cô cũng check camera studio và phát hiện ra N.T.H thường xuyên ra vào WC nữ. Người này thuộc team sản xuất chịu trách nhiệm mở cửa studio và set up buổi thử đồ.

Châu Bùi bị quay lén phòng thay đồ 3

Để chắc chắn hơn team của Châu Bùi đã mua thiết bị để trích xuất file từ chiếc đồng hồ. Ngoài hình ảnh nhạy cảm của Châu thì người lắp đặt đồng hồ cũng lộ diện. Đó là một chàng trai mặc áo phông tay cầm điện thoại có ốp màu nâu, mang kính mắt, cố tình né góc quay không để lộ mặt.

Châu Bùi bị quay lén phòng thay đồ 4

Giao diện của người này trùng khớp đến 80% với N.T.H. Không những thế thời gian tắt – bật đồng hồ cũng trùng với thời gian N.T.H ra vào WC nữ. Tuy nhiên N.T.H đã liên tục phủ nhận sự việc cho đến khi team Châu Bùi làm căng anh ta mới thừa nhận. Phía Châu và quản lý studio đã liên hệ công an phường đến làm việc.

Châu Bùi bị quay lén phòng thay đồ 5

Được biết đây là studio có tiếng được nhiều celeb lựa chọn. Studio đã khẳng định tính an toàn và bảo mật bên mình vì N.T.H là người của team sản xuất không phải nhân viên studio.

Chầu Bùi đã rất sốc vì đây là lần đầu tiên trong 10 năm làm nghề của cô gặp tình huống như vậy. Dù được team trấn an nhưng cô vẫn gặp nhiều khó khăn tâm lý trong quá trình làm việc. Cô nàng đã chia sẻ lại toàn bộ thông tin để mong mọi người cảnh giác tránh trường hợp tương tự.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật