spot_img
Trang chủHóngChâu Bùi có động thái gì khi Binz lộ ảnh phòng the?

Châu Bùi có động thái gì khi Binz lộ ảnh phòng the?

Không cần nhiều lời, Châu Bùi chỉ cho thấy vài động thái nhỏ cũng đủ để cộng đồng mạng dậy sóng tò mò.

Nhiều người đột nhiên quan tâm đến “rapper số 1 Việt Nam” hiện nay, Châu Bùi úp mở nhắn nhủ động viên Binz

Vụ việc hàng loạt hotgirl mạng đang bị “gọi tên điểm mặt” trong file ảnh nóng 40 GB đang gây mưa bão trên mạng thời gian này, CĐM không chỉ quan tâm đến các người đẹp này là ai, mà đến người thân, người quen nổi tiếng của các nàng cũng được dân mạng để ý.

động thái của Châu Bùi khiến nhiều người tò mò, đoán già đoán non.

Trong đó thì ồn ào về bạn gái cũ của “rapper số 1 Việt Nam” hiện nay khiến nhiều người nghĩ ngay đến Binz. Dù rằng đến giờ nam rapper vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào.

Nhưng bóng hồng bạn gái Binz là Châu Bùi – thì lại có hành động ẩn ý khiến mọi người không khỏi đoán già đoán non. Vào ngày 23 tháng 7 cô nàng đã đăng lên trang cá nhân một bức ảnh, cho thấy thái độ sống lạc quan, tích cực của bản thân.

Nhiều người đột nhiên quan tâm đến “rapper số 1 Việt Nam” hiện nay, Châu Bùi úp mở nhắn nhủ động viên Binz

Và đến gần nửa đêm, khi vụ ảnh nóng nổi sóng, người đẹp đã chia sẻ bài đăng này lên story kèm lời nhắn ngắn gọn “You know I’m here for you” (Tạm dịch: Anh biết là em ở đây vì anh mà), kèm theo chiếc icon hình chiếc ôm ấm áp.

Chia sẻ của Châu Bùi trên trang cá nhân, nhắn nhủ đến Binz.

Chối nhiều rồi cũng đến lúc Binz thừa nhận đang hẹn hò Châu Bùi

Có lẽ, sau nhiều lần “cự tuyệt” dân mạng không chịu công khai tình cảm dù đã bị người hâm mộ nhiều lần “tóm sống” ở bên cạnh nhau, thì gần đây dường như Biz cũng đã có quyết định của mình. Chắc chưa ai quên việc anh chàng hôn người đẹp ngay trên sân khấu AVIFW chứ!

Vậy là Châu Bùi cũng đã có động thái đầu tiên rồi, nhớ quay lại Tinhayvip.com để chờ đợi phản ứng của Binz trong vụ việc nóng sốt lần này nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật