Banner TinHayVIP
Trang chủGameChainmonsters - Trò chơi Pokémon phiên bản NFT đã có mặt trên...

Chainmonsters – Trò chơi Pokémon phiên bản NFT đã có mặt trên iOS và Android

Trò chơi Pokémon phiên bản NFT – Chainmonsters là một game trực tuyến nhiều người chơi, game được lấy cảm hứng từ các game cổ điển như The Legend Of Zelda và Pokémon.

Trò chơi Pokémon phiên bản NFT mang tên Chainmonsters được phát triển trên nền tảng Blockchain Flow

Chainmonsters - Trò chơi Pokémon phiên bản NFT đã có mặt trên iOS và Android

Bối cảnh của game là một thế giới đang bị một căn bệnh bí hiểm lây lan, khiến cho các loài sinh vật trên Trái đất trở nên hung dữ và đồng thời, một viên pha lê kỳ lạ đã xuất hiện trên thế giới. Người chơi sẽ trở thành một đặc vụ, làm việc ho một tập đoàn.

Ở đó, họ sẽ phải thu phục và sở hữu các Chainmon. Mỗi một Chainmon sẽ có một chỉ số cơ bản và người chơi sẽ phải nâng cấp chúng bằng việc dùng đá quý, hoa, vật liệu và các đồng chip.

Nhiệm vụ của người chơi là thu phục các loại quái lớn – nhỏ, chúng đến từ nhiều vùng đất và lục địa khác nhau như pyro, hydro, nature, electro, air, cryo, geo, and crystal.

Chainmonsters - Trò chơi Pokémon phiên bản NFT đã có mặt trên iOS và Android

Từng loại quái vật sẽ có một số chỉ số cơ bản như HP – máu, khả năng tấn công, khả năng phòng thủ, tấn công bằng nguyên tố, phòng thủ nguyên tố, tốc độ và khả năng chống chịu.

Trong đó, các món đồ trong game cũng sẽ có một chỉ số khác nhau, điều này khiến cho chúng có cơ sở để trở thành NFT của game. Các quái vật mặc dù có ngoại hình tương đối giống nhưng chúng sẽ có nhiều chỉ số không giống nhau.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm thông tin về tựa game Chainmonsters – Trò chơi Pokémon phiên bản NFT nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật