Banner TinHayVIP
Trang chủGameChainmonsters - Trò chơi Pokémon phiên bản NFT đã có mặt trên...

Chainmonsters – Trò chơi Pokémon phiên bản NFT đã có mặt trên iOS và Android

Chainmonsters – Trò chơi Pokémon phiên bản NFT là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi được lấy cảm hứng từ các trò chơi cổ điển như The Legend of Zelda và Pokémon.

Chainmonsters – Trò chơi Pokémon phiên bản NFT được xây dựng trên công nghệ Blockchain Flow 

Chainmonsters - Trò chơi Pokémon phiên bản NFT đã có mặt trên iOS và Android

Bước vào trò chơi, mỗi người tham gia là một đặc vụ làm việc cho một tập đoàn. Có một căn bệnh bí ẩn khiến mọi sinh vật trở nên hung dữ hơn và có một viên pha lê kỳ lạ xuất hiện trên thế giới.

Người chơi cần thu phục và sở hữu các Chainmon. Mỗi Chainmon có chỉ số cơ bản và người chơi nâng cấp chúng bằng cách sử dụng đá quý, hoa, vật liệu và đô la chip.

Hãy thu phục tất cả các loại quái vật lớn nhỏ. Chúng đến từ 9 vùng đất và lục địa: pyro, hydro, nature, electro, air, cryo, geo, and crystal.

Chainmonsters - Trò chơi Pokémon phiên bản NFT đã có mặt trên iOS và Android

Mỗi quái vật sẽ có một số thuộc tính cơ bản: máu (HP), tấn công, phòng thủ, tấn công nguyên tố, phòng thủ nguyên tố, tốc độ và chống chịu.

Ngoài ra, mỗi món có các giá trị riêng cho từng chỉ số, có nghĩa là quái vật có thể có các chỉ số khác nhau mặc dù chúng trông giống nhau. Điều này giúp các món đồ trở thành một loại NFT của game.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Chainmonsters – Trò chơi Pokémon phiên bản NFT nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật