Banner TinHayVIP
Trang chủHóngVy Oanh bất ngờ “được” CEO Phương Hằng “nhượng” lại quỹ mổ...

Vy Oanh bất ngờ “được” CEO Phương Hằng “nhượng” lại quỹ mổ tim và “xin nhẹ” 200 tỷ từ thiện

Vy Oanh đang tạm thời lắng tiếng trước sự việc CEO Phương Hằng công khai nhượng lại quỹ hỗ trợ mổ tim – vốn là công việc từ thiện lặng thầm nhiều năm nay của vợ chồng bà. Đồng thời không ngại lớn tiếng “xin” chồng cô cho 200 tỷ làm từ thiện.

CEO Phương Hằng “vứt liêm sỉ” để “ăn xin” Vy Oanh 200 tỷ

Dân mạng chưa kịp hoàn hồn và nhận thức được lý do vì sao bà Hằng – người đã duy trì quỹ mổ tim cho trẻ em Việt Nam trong nhiều năm nay lại quyết định dừng hoạt động của quỹ này lại. Đồng thời, càng bất ngờ hơn trước động thái khó hiểu của bà đối với Vy Oanh. 

Trên trang facebook cá nhân của mình, CEO Phương Hằng đã đăng một “tâm thư” dài, với lời lẽ hết sức thành khẩn mong chồng của ca sĩ Vy Oanh – người đàn ông mà theo Vy Oanh – là rất thành đạt và 200 tỷ so với sản nghiệp của vợ chồng anh chỉ là “một cái búng tay” mà thôi. 

Bà Hằng “vứt liêm sỉ” để “ăn xin” 200 tỷ của Vy Oanh

Vy Oanh là lý do bà Hằng dừng quỹ mổ tim từ thiện

Chỉ thông qua bức tâm thư công khai gửi thẳng chồng của Vy Oanh, cộng đồng mạng chỉ có thể suy đoán những lời “cà khịa” của nữ ca sĩ chính là nguyên nhân khiến bà Hằng quyết định dừng tài trợ cho quỹ tim.

Vy Oanh là lý do bà Hằng dừng quỹ mổ tim từ thiện

Bà còn có ý “nhường” quỹ này lại cho Vy Oanh. Vì theo lời của CEO Phương Hằng, chồng cô rất thành đạt, cả hai người đều là những người “có tiếng, có tâm, có tầm” thì việc huy động 200 tỷ để hỗ trợ các trẻ em bất hạnh ở Việt Nam chỉ là việc đơn giản, cũng sẽ đủ khả năng và nhiệt huyết để tài trợ cho hoạt động mổ tim từ thiện.

Hơn thế, bà còn tin chắc rằng với cương vị là người Việt da vàng với trái tim nhân hậu, cũng là người có con nên chắc Vy Oanh và chồng sẽ hiểu được những đứa trẻ “tham sống sợ chết” với một trái tim yếu đuối sẽ cần được giúp đỡ đến nhường nào.

Trong khi Vy Oanh còn chưa lên tiếng đáp lại lời khẩn cầu này, thì bên dưới bức tâm thư của bà Hằng đã có nhiều người để lại bình luận cảm ơn vì CEO Hằng đã hạ mình mà “đi ăn xin” vì nghĩa lớn. 

Vy Oanh là lý do bà Hằng dừng quỹ mổ tim từ thiện 2

Để biết được động thái sắp tới của nữ ca sĩ Vy Oanh thế nào, bạn nhớ ghé lại Tinhayvip.com để đón xem nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật