spot_img
Trang chủHóngCĐM tranh cãi vị trí top 3 Vietnam Idol 2023, Hà An...

CĐM tranh cãi vị trí top 3 Vietnam Idol 2023, Hà An Huy có xứng đáng?

Chung kết Vietnam Idol đã khép lại với vị trí quán quân thuộc về Hà An Huy, song cộng đồng mạng vẫn không ngừng tranh cãi.

Vietnam Idol 2023 gây tranh cãi về kết quả

Theo đó, nhiều người cho rằng Nguyễn Hà Minh xứng đáng với vị trí quán quân hơn. CĐM cho rằng kỹ thuật của cô ở mọi mặt đều hơn An Huy.

Vietnam Idol 2023 gây tranh cãi về kết quả 1

Số khác tiếp tục bày tỏ sự thất vọng khi Xuân Định K.Y dừng chân ở top 5 trong khi anh xứng đáng đi xa hơn Lâm Phúc và Muội.

Vietnam Idol 2023 gây tranh cãi về kết quả 2

Ngoài ra, các netizen khẳng định Muội và Lâm Phúc chưa thực sự khác biệt và tỏa sáng hay để lại quá nhiều ấn tượng trong xuyên suốt cuộc thi.

Vietnam Idol 2023 gây tranh cãi về kết quả 3 Vietnam Idol 2023 gây tranh cãi về kết quả 4

Tuy nhiên hãy nhớ rằng, để trở thành thần tượng âm nhạc của cả một thế hệ thì không chỉ có giọng hát, ngoại hình, kỹ năng biểu diễn mà còn phải có tư duy âm nhạc, sự sáng tạo, khác biệt, giá trị, ý nghĩa,…

Vietnam Idol 2023 gây tranh cãi về kết quả 5

Nhìn chung ở mỗi cuộc thi đều có luật chơi riêng. Người đáp ứng được các tiêu chí sẽ trở thành quán quân. Tuy nhiên, chưa hẳn sẽ trở thành quán quân trong lòng khán giả.

Vietnam Idol 2023 gây tranh cãi về kết quả 6

Vietnam Idol 2023 chỉ là bước đệm cho các tân binh cho hành trình sự nghiệp sau này. Ra khỏi cuộc thi, họ phải chứng minh thực lực và chinh phục hàng triệu BGK thị trường.

Còn fan của TinhayVIP các bạn có cảm nhận gì về kết quả Vietnam Idol 2023 này. Theo dõi trang thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức nhé. 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật