Banner TinHayVIP
Trang chủHóngCĐM ráo riết "giải cứu" Diễm My Tịnh Thất Bồng Lai -...

CĐM ráo riết “giải cứu” Diễm My Tịnh Thất Bồng Lai – cô gái này là ai?

Sự kiện của Tịnh Thất Bồng Lai trong những ngày gần đây càng nóng hơn với “mắt xích” Diễm My đột nhiên bị “đứt”. Cô gái này thực chất là ai mà CĐM đang ráo riết tìm kiếm và muốn giải cứu?

Trước khi biết Tịnh Thất Bồng Lai, Diễm My từng là con ngoan trò giỏi 

Trước khi Diễm My và câu chuyện giải cứu cô trở nên nở rộ trên mạng xã hội, cô gái này từng là một người chị ngoan hiền, biết chăm lo trong ngoài, phụ giúp cho mẹ. Mãi cho đến năm 2019 thì tính tình có phần thay đổi.

Đột nhiên My nói với gia đình muốn đi du học, vì thương con nên cha mẹ cũng chiều theo và làm đủ thủ tục để con gái xuất cảnh. Thế nhưng đến cận ngày bay thì Diễm My bỏ trốn. Sau đó thì gia đình được biết là My đã đến tu ở Tịnh Thất Bồng Lai.

diễm my được cho là mất tích ở tịnh thất bồng lai

Người cha và CĐM nhiều lần giải cứu nhưng bất thành

Đến khoảng đầu tháng 10 năm 2019, vì quá nhớ con gái nên cha của My – ông Thành đã liên hệ với Tịnh Thất để được gặp con gái, nhưng họ chỉ cho gặp chứ không cho đón về.

Đến ngày 21 tháng 10 năm 2019, ông Thành lại đưa cả gia đình đến để thuyết phục My quay về nhưng không được. Thỉnh thoảng, người ta vẫn bắt gặp My trên MXH và lần gần nhất là ở Vũng Tàu, cô gái cho biết là muốn được tự do làm theo ý mình là trở thành tu sĩ.

thỉnh thoảng thấy diễm my trên mạng xã hội

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì tung tích của cô gái này vẫn chưa thể xác định được.

Hiện nay đã có nhiều cuộc “giải cứu Diễm My” nổ ra nhưng gần như không có kết quả. Nhớ ghé lại TinhayVIP để theo dõi tiếp tin tức về Tịnh Thất Bồng Lai nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật