spot_img
Trang chủGameXem full gameplay Askhan có khả năng hồi sinh, CĐM kêu gào...

Xem full gameplay Askhan có khả năng hồi sinh, CĐM kêu gào lại tốn thêm 1 slot cấm chọn

Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị ra mắt Askhan, một tướng mới với khả năng báo thù, hồi sinh đồng đội đang khiến cho cộng đồng game thủ “kêu gào”, lại tốn thêm 1 slot cấm chọn.

Askhan – Vệ binh ranh mãnh trong hành trình của Vệ binh ánh sáng

Mới đây, trang thông tin chính thức của game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam đã giới thiệu sự ra mắt của một tướng mới, với khả năng siêu bá đã khiến cho cộng đồng game thủ một phen rộn ràng.

Theo Tinhayvip.com được biết, tướng mới sẽ xuất hiện trong hành trình của Vệ binh ánh sáng là Askhan – Vệ binh ranh mãnh. Anh ta là một sát thủ mà cũng là một tay xạ thủ cừ khôi, sở hữu bộ cơ chế kỹ năng mới cực độc.

Có thể đu dây và sẵn sàng trả thù cho đồng minh của mình, anh ta sẽ sử dụng một món Thần khí Vệ Binh cổ đại để giải cứu người thầy của mình.

Askhan - Vệ binh ranh mãnh trong hành trình của Vệ binh ánh sáng

Thế nhưng, với khả năng “hồi sinh” này, nhiều game thủ cho rằng có ăn nhiều skill thì đến cuối bị team bạn lật kèo với con này thì lúc đó… “lại vui”!

Askhan - Vệ binh ranh mãnh trong hành trình của Vệ binh ánh sáng 3

Askhan - Vệ binh ranh mãnh trong hành trình của Vệ binh ánh sáng 3

Phải đến ngày 23 tháng 7 tới đây thì Askhan mới chính thức ra mắt, nhưng có lẽ tướng này đã “bị treo” hơi sớm vì khả năng độc đáo có thể hồi sinh đồng đội “ảo” đến thế!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật