spot_img
Trang chủGái XinhCatherine Knight được gì sau khi chọn làm Pornstar bỏ học bác...

Catherine Knight được gì sau khi chọn làm Pornstar bỏ học bác sĩ

Sau khi bỏ học bác sĩ cô nàng Catherine Knight đã gia nhập làng phim người lớn đến hiện tại đã trở thành một Pornstar đắt giá.

Những thành tựu của Catherine Knight

Catherine sinh năm 1993, cô có thành tích khá tốt ở trường và đậu vào ngành bác sĩ tại đại học nổi tiếng tại Chile. Tuy nhiên, cô nàng đã quyết định bỏ ngang con đường học vấn làm y sĩ mà rẽ hướng làm diễn viên khiêu dâm.

Những thành tựu của Catherine Knight 1

Nàng hot girl 18+ này chia sẻ, mẹ cô đã rất tức giận khi cô nói bỏ học và làm người mẫu ảnh nóng. Thậm chí, bà xuýt từ mặt cô khi Knight trở thành diễn viên phim 18+.

Người đẹp Chile đã cho thấy nỗ lực và quyết định đúng đắn của bản thân khi hiện tại cô là một trong những Pornstar đắt giá nhất. Catherine liên tiếp nhận về hàng loạt giải thưởng ấn tượng trong ngành.

Những thành tựu của Catherine Knight 2

Hiện tại, cô sở hữu gần 100 nghìn fan trên IG, là diễn viên, đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim khiêu dâm. Ngoài ra, Knight còn là một người mẫu có tiếng, là đại diện của nhiều nhãn hàng thời trang đặc biệt là nội y và bikini.

Những thành tựu của Catherine Knight 3

Khi được hỏi về mối quan hệ giữa cô và mẹ sau nhiều năm Catherine Knight vui vẻ đáp “mẹ tôi rất vui khi biết tôi sống tốt và kiếm được rất nhiều tiền”.

Cô nàng cho biết thêm rằng mỗi người đều có một lối đi riêng miễn không ảnh hưởng đến ai và có thể sống hạnh phúc là được.

Những thành tựu của Catherine Knight 4

Những thành tựu của Catherine Knight 5

Đừng quên theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về nàng diễn viên phim nóng Catherine Knight này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật