spot_img
Trang chủPhim ảnhNhững cảnh nóng phim Việt này từng bị chỉ trích nặng nề,...

Những cảnh nóng phim Việt này từng bị chỉ trích nặng nề, giờ được thừa nhận là nghệ thuật

Chính những cảnh nóng phim Việt này đã khiến cho khán giả thời bấy giờ lên án, chỉ trích phim. Mãi đến tận ngày nay mới được thừa nhận về giá trị nghệ thuật. 

1. Số Đỏ

Để chuyển tải đầy đủ và trọn vẹn nhất tính chất trào phúng sâu cay của tác phẩm Số Đỏ, đạo diễn Hà Văn Trọng đã quyết định lồng ghép cảnh nóng phim Việt vào, khiến cho tác phẩm trở nên cực kỳ nổi tiếng.

cảnh nóng phim việt số đỏ

Đó là cảnh cô Tuyết lõa lồ toàn thân cùng cảnh vui vẻ với Xuân Tóc Đỏ, nhưng sau đó phim đã phải bị kiểm duyệt lại. Cuối cùng nhờ có tổng bí thư Nguyễn Văn Linh mà phim được “hồi sinh”.

cảnh nóng phim việt số đỏ cảnh nóng phim việt số đỏ

2. Đêm Hội Long Trì

cảnh nóng phim việt đêm hội long trì

Đây là một trong những tác phẩm hiếm hoi về đề tài “cổ trang” của Việt Nam bị kiểm duyệt năm lần bảy lượt. Phim nói về chúa Trịnh Sâm – một kẻ đam mê sắc dục, đã có vô số cảnh ân ái, làm tình cùng nhân vật vật.

cảnh nóng phim việt đêm hội long trì

3. Làng Vũ Đại Ngày Ấy

Một trong những chi tiết quan trọng của nhà văn Nam Cao là cảnh mà Chí Phèo và Thị Nở gặp nhau. Lên phim, đạo diễn quyết tâm giữ lại cảnh hai nhân vật này làm tình ở vườn chuối, đã khiến cho người xem rất sốc.

cảnh nóng phim việt làng vũ đại ngày ấy

Nhưng chính nhờ tổng bí thư Trường Chinh đến xem và nhận xét nếu cắt cảnh nóng này đi thì “sẽ không còn là Chí Phèo nữa” nên cảnh quan trọng này đã được giữ lại.

4. Cô Gái Trên Sông

Nữ chính của phim là một người phụ nữ hành nghề bán thân trên sông nước, do đó mà phim có không ít các cảnh nóng, nữ chính làm tình cùng nhân vật nam trên ghe với góc quay táo bạo.

cảnh nóng phim việt cô gái trên sông

Tuy nhiên bộ phim này đã không được may mắn như 3 tác phẩm kể trên, phim đã nhận phải nhiều chỉ trích nặng nề và đã không thể “hồi sinh”, mãi cho đến tận những năm gần đây thì mới được nhận định lại là phim mang đậm tính nghệ thuật, chứ không chỉ là khoe thân đơn thuần.

Đừng quên quay lại TinhayVIP để xem thêm các cảnh nóng phim Việt thú vị, cũng như nhiều tin tức hay ho khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật