Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhCảnh nóng phim Việt bạo như vầy hỏi sao "giờ vàng" luôn...

Cảnh nóng phim Việt bạo như vầy hỏi sao “giờ vàng” luôn đắt khách

Cảnh nóng phim Việt giờ đây đã không còn e dè như xưa, mà những cảnh bạo dạn như lăn giường, 18+ đều được tái hiện sống động trên màn ảnh nhỏ. 

Sống Chung Với Mẹ Chồng

Là một trong những tựa phim đem đến cái nhìn rất khác cho mảng phim truyền hình phía Bắc nước ta, không chỉ về tình thân và các con người đối xử với nhau, mà còn nằm ở chỗ các cảnh nóng phim Việt này phải “đỏ mặt” nếu lỡ xem cùng với người nhà.

cảnh nóng phim việt sống chung với mẹ chồng
Cụ thể là ở cảnh tân hôn của đôi vợ chồng Vân, dù thực tế là trong phim hình ảnh lăn giường không được chiếu kỹ, nhưng với lời thoại “ai cho cô cưỡi lên người con trai tôi” đã khiến cho khán giả muốn “bật ngửa”.

Nhiều người cho rằng đây không phải là thoại mà một phim gia đình nên có, đó là chưa kể phim còn không giới hạn độ tuổi người xem.

Anh Có Phải Đàn Ông Không

Bộ phim này vừa lên sóng tập 1 thôi đã nhận ngay “gạch đá” từ khán giả, cụ thế lý do đến từ cảnh nóng phim Việt này cũng được chiếu trên kênh truyền hình quốc gia và lại thuộc vào loại phim gia đình, không giới hạn độ tuổi người xem.

Trong tập này, cả hai nhân vật đã phải “chọn giờ hoàng đạo” để “hành xự” và chính điều này đã khiến cho tình tiết phim đi vào lối 18+, dù rằng lên phim thì cảnh quay cũng chẳng tới đâu, nhưng không thể phủ nhận được sự gợi cảm đến từ chính nhân vật nữ và những cái vuốt ve khiến người xem “đau cả mắt”.

cảnh nóng phim việt anh có phải đàn ông không

cảnh nóng phim việt anh có phải đàn ông không

Bán Chồng

Hot nhất trong 3 tựa phim có cảnh nóng vừa nói trên, thì cảnh của Cao Thái Hà và Tim được xem là một trong những cảnh quay có phần khiến người xem “mệt mắt” nhất.

Đạo diễn của phim đã rất khéo léo khi lựa chọn từ bỏ cách quay toàn cảnh, mà thay vào đó là tập trung chi tiết, đặc tả đến từng tấc da thịt và biểu cảm của nhân vật, làm ai xem đến cũng ngượng chín người.

cảnh nóng phim việt Phim Bán chồng cảnh nóng phim việt Phim Bán chồng cảnh nóng phim việt Phim Bán chồng

Nhớ đến với TinhayVIP để xem thêm các tin tức liên quan đến cảnh nóng phim Việt nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật