spot_img
Trang chủPhim ảnhTop 7 cảnh nóng phim Việt quá bạo làm người xem đỏ...

Top 7 cảnh nóng phim Việt quá bạo làm người xem đỏ mặt

Cảnh nóng phim Việt giờ đây đã không còn e dè như xưa, mà những cảnh bạo dạn như lăn giường, 18+ đều được tái hiện sống động trên màn ảnh nhỏ.

1. Sống chung với mẹ chồng

Là một trong những tựa phim đem đến cái nhìn rất khác cho mảng phim truyền hình phía Bắc nước ta, không chỉ về tình thân và các con người đối xử với nhau, mà còn nằm ở chỗ các cảnh nóng phim Việt này phải “đỏ mặt” nếu lỡ xem cùng với người nhà.

cảnh nóng phim việt sống chung với mẹ chồngCụ thể là ở cảnh tân hôn của đôi vợ chồng Vân, dù thực tế là trong phim hình ảnh lăn giường không được chiếu kỹ, nhưng với lời thoại “ai cho cô cưỡi lên người con trai tôi” đã khiến cho khán giả muốn “bật ngửa”.

Nhiều người cho rằng đây không phải là thoại mà một phim gia đình nên có, đó là chưa kể phim còn không giới hạn độ tuổi người xem.

2. Cảnh nóng phim Việt Nam gây tranh cãi trong Người Vợ Ba (2018)

Cảnh nóng táo bạo gây tranh cãi trong Người Vợ Ba (2018)

Bộ phim này được gắn nhãn 18+ với lý do chứa những phân cảnh tình dục của nhân vật chính. Nội dung phim xoay quanh hủ tục của nước ta vào thế kỷ 19. Những địa chủ giàu được phép lấy nhiều vợ và đa số họ đều là những cô gái trẻ.

Những địa chủ giàu được phép lấy nhiều vợ và đa số họ đều là những cô gái trẻ.

Nữ chính của phim là Mây, khi được gả vào nhà địa chủ giàu có tên Hùng, cô chỉ mới 14 tuổi.

Nữ chính của phim là Mây, khi được gả vào nhà địa chủ giàu có tên Hùng, cô chỉ mới 14 tuổi.

Xuyên suốt phim là quá trình trưởng thành của Mây và hành trình khám phá cuộc sống từ một cô gái mới lớn cho đến lúc làm vợ, làm mẹ bên cạnh hai bà vợ lớn của Hùng là Hà và Xuân.

Dù chứa cảnh nóng táo bạo “chưa tới” của nữ diễn viên nhí Nguyễn Phương Trà My

Dù chứa cảnh nóng táo bạo “chưa tới” của nữ diễn viên nhí Nguyễn Phương Trà My (chỉ 13 tuổi khi tham gia bộ phim) mà Người Vợ Ba nhận phải chỉ trích của nhiều người.

3. Anh có phải đàn ông không

Bộ phim này vừa lên sóng tập 1 thôi đã nhận ngay “gạch đá” từ khán giả, cụ thế lý do đến từ cảnh nóng phim Việt này cũng được chiếu trên kênh truyền hình quốc gia và lại thuộc vào loại phim gia đình, không giới hạn độ tuổi người xem.

Trong tập này, cả hai nhân vật đã phải “chọn giờ hoàng đạo” để “hành xự” và chính điều này đã khiến cho tình tiết phim đi vào lối 18+, dù rằng lên phim thì cảnh quay cũng chẳng tới đâu, nhưng không thể phủ nhận được sự gợi cảm đến từ chính nhân vật nữ và những cái vuốt ve khiến người xem “đau cả mắt”.

cảnh nóng phim việt anh có phải đàn ông không

cảnh nóng phim việt anh có phải đàn ông không

4. Bẫy ngọt ngào cùng cảnh nóng táo bạo thoát “ải” kiểm duyệt

Bẫy ngọt ngào cùng cảnh nóng táo bạo thoát “ải” kiểm duyệt

Khởi đầu là một series webdrama, Bẫy Ngọt Ngào cuối cùng cũng ra rạp với phần phim Sự Thật Trần Trụi, khai thác mặt trái đời sống hôn nhân.

phần phim Sự Thật Trần Trụi, khai thác mặt trái đời sống hôn nhân.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên xinh đẹp với body cực hot. Trong các cảnh nóng táo bạo thì phải nhắc đến cảnh nóng của Bảo Anh cùng với Quốc Trường.

Trong các cảnh nóng táo bạo thì phải nhắc đến cảnh nóng của Bảo Anh cùng với Quốc Trường.

5. Bán Chồng – Cảnh nóng phim Việt ngày càng bạo

Hot nhất trong 3 tựa phim có cảnh nóng vừa nói trên, thì cảnh của Cao Thái Hà và Tim được xem là một trong những cảnh quay có phần khiến người xem “mệt mắt” nhất.

Đạo diễn của phim đã rất khéo léo khi lựa chọn từ bỏ cách quay toàn cảnh, mà thay vào đó là tập trung chi tiết, đặc tả đến từng tấc da thịt và biểu cảm của nhân vật, làm ai xem đến cũng ngượng chín người.

cảnh nóng phim việt Phim Bán chồng

cảnh nóng phim việt Phim Bán chồng

cảnh nóng phim việt Phim Bán chồng

6. Thiên linh cái – Cảnh nóng táo bạo, đậm chất tâm linh

Thiên linh cái với cảnh nóng táo bạo, đậm chất tâm linh

Thiên Linh Cái không chỉ là bộ phim kinh dị lấy ý tưởng từ câu chuyện có thật gây chấn động một thời tại khu vực miền Tây mà đây còn là bộ phim 18+ có đủ máu me và cảnh nóng táo bạo.

đây còn là bộ phim 18+ có đủ máu me và cảnh nóng táo bạo.

Thiên Linh Cái có nội dung xoay quanh một gã thầy bùa hoang dâm vô độ. Vì nhục dục mà hắn ta không từ thủ đoạn đê hèn nào.

7. Chị chị em em và cảnh nóng bách hợp

Chị chị em em và cảnh nóng bách hợp

Bên cạnh nội dung phim theo kiểu trinh thám ra thì Chị chị em em còn là bộ phim gây sốc bởi cảnh nóng táo bạo giữa bộ đôi bách hợp Thiên Kim (Thanh Hằng đóng) và Nhi (Chi Pu đóng).

cảnh nóng táo bạo giữa bộ đôi bách hợp Thiên Kim (Thanh Hằng đóng) và Nhi (Chi Pu đóng).

Thiên Kim là một phát thanh viên xinh đẹp, giàu có, gia đình hạnh phúc. Cô tình cờ biết đến Nhi – một cô gái có thai với một người đàn ông đã lập gia đình thông qua chương trình trò chuyện lúc nửa đêm.

Cảm thương với tình cảnh của Nhi, Thiên Kim đã đưa Nhi về nhà sống chung. Thế nhưng Nhi không giống với vẻ ngoài yếu đuối và thơ ngây của mình.

Thế nhưng Nhi không giống với vẻ ngoài yếu đuối và thơ ngây của mình.

Tuy được xem là có nhiều cảnh nóng nhưng phim nhận được lời khen là các cảnh nóng táo bạo này đều rất nghệ thuật và cần thiết cho nội dung nên đã không bị cắt khi ra rạp.

Dù khâu kiểm duyệt của nền điện ảnh nước nhà khá gắt gao, nhưng những bộ phim Việt sau đã có thể được thông qua dù có những cảnh nóng táo bạo. TinhayVIP hy vọng sắp tới làng phim Việt sẽ có thêm nhiều bộ phim như thế.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật