Trang chủHóngLoạt cảnh nóng người và ma quỷ làm tình trong phim khiến...

Loạt cảnh nóng người và ma quỷ làm tình trong phim khiến người xem vừa lạnh sống lưng vừa sốc tận óc

Những cảnh nóng đầy kinh hãi của con người và ma quỷ trên màn ảnh Hoa Ngữ nhiều lần khiến người xem sởn da gà, choáng váng với mức độ “sáng tạo” đến bật ngửa.

Ma nữ dụ dỗ trai tân lên giường – phim Cương Thi Tiên Sinh

Kinh điển nhất là một cảnh nam chính trong phim Cương Thi Tiên Sinh bị ma nữ dụ dỗ lên giường, vắt kiệt cả đêm lại còn lưu nhiều dấu vết tình ái trên người. Và cũng nhờ những dấu vết hoan ái này mà sư phụ của nam chính đã biết được anh đang gặp tai ương gì, từ đó bày kế “bắt ma”.

Ma nữ dụ dỗ trai tân lên giường - phim Cương Thi Tiên Sinh Ma nữ dụ dỗ trai tân lên giường - phim Cương Thi Tiên Sinh Ma nữ dụ dỗ trai tân lên giường - phim Cương Thi Tiên Sinh

Cương thi lẻn vào phòng ân ái cả đêm – phim Khử Ma Đạo Trưởng

Cố diễn viên Lâm Chánh Anh từng xuất hiện trong phim Khử Ma Đạo Trưởng, cô là con gái một nhà quan, sau khi đám cương thi giả bị giết và biến thành cương thi thật, ai ngờ được có một tên đã lẻn vào phòng cô, vừa ân ái vừa hút máu cô cả đêm.

Cương thi lẻn vào phòng ân ái cả đêm - phim Khử Ma Đạo Trưởng Cương thi lẻn vào phòng ân ái cả đêm - phim Khử Ma Đạo Trưởng

Ăn há cảo thai nhi để nối lại tình cũ với chồng – phim Dumplings

Hãi hùng tục ăn há cảo nhân thai nhi để kích thích chồng của nữ chính phim Dumplings. Người vợ vì để níu kéo chồng mà tìm đến một người phụ nữ khác để “học hỏi bí quyết”, sau khi ăn món há cảo kinh tởm này, cô và chồng lại mặn nồng như xưa, cả hai đã có những cảnh nóng “đỏ mắt” người xem. 

Ăn há cảo thai nhi để nối lại tình cũ với chồng - phim Dumplings

Nhưng ngờ đâu đó chỉ là khởi đầu của chuỗi ngày điên rồ phía sau, khi chồng cô còn ngửi thấy mùi hương quyến rũ xác thịt từ một người phụ nữ khác…

Ăn há cảo thai nhi để nối lại tình cũ với chồng - phim Dumplings Ăn há cảo thai nhi để nối lại tình cũ với chồng - phim Dumplings

“Lăn giường” để hồi sinh chồng – phim My Better Half

Vì sợ mang tiếng sát phu, cô vợ đã tìm cách để hồi sinh anh chồng “mã thượng phong” – đang làm tình thì chết – của mình. Anh chồng báo mộng với người vợ, chỉ cần cả hai hoàn thành việc động phòng thì Diêm Vương cho sống lại. 

“Lăn giường” để hồi sinh chồng - phim My Better Half

Nhưng vì đã uống canh Mạnh Bà, nên linh hồn của người chồng không thể nhớ rõ được cách bước trong nghi thức hôn lễ, cho nên dù có trải qua cả đêm cuồng nhiệt thì cũng không thể quay về dương thế.

“Lăn giường” để hồi sinh chồng - phim My Better Half

Hoan ái với quỷ – phim Devil Fetus

Nữ chính của phim vì hiếm muộn không thành, nên đã bắt đầu tham gia đấu giá chiếc bình có lời đồn sẽ có thai mà không cần đi khám nữa. Nhưng ngờ đâu trong bình có một con quỷ, hằng đêm nó đã quan hệ với nữ chủ nhân ngôi nhà. 

Hoan ái với quỷ - phim Devil Fetus

Thậm chí con quỷ này còn giết chồng của người phụ nữ một cách dã man nhằm chiếm cô làm của riêng. Hình ảnh con quỷ thoắt ẩn thoắt hiện mỗi đêm tìm đến người phụ nữ quyến rũ xinh đẹp, lăn lộn trên giường khiến người xem không khỏi lạnh sống lưng.

Hoan ái với quỷ - phim Devil Fetus

Trên đây là một số cảnh nóng đau tim mà người xem chưa chắc đã “nắng lên”, ngược lại còn ước gì mình chưa từng xem chúng! Nhớ quay lại Tinhayvip.com để đón đọc các tin tức thú vị khác nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật