Banner TinHayVIP
Trang chủGameTất tần tật các cách kiếm tiền trong Play Together nhanh chóng

Tất tần tật các cách kiếm tiền trong Play Together nhanh chóng

Tổng hợp tất tần tần các cách kiếm tiền trong Play Together cực nhanh chóng và hiệu quả cho anh em tham khảo.

Cách kiếm tiền trong Play Together cơ bản 

1. Câu cá kiếm tiền

Cách kiếm tiền trong Play Together đơn

Có thể nói đây chính là cách kiếm tiền trong Play Together đơn giản nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là quăng cần ở bất kỳ nơi nào có nước. Nếu có cá cắn câu thì bạn sẽ mang cá đi đổi lấy tiền. Tùy theo độ hiếm của từng loại cá sẽ có những mệnh giá khác nhau.

2. Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày trong game

Tuy thực hiện những nhiệm vụ được giao mỗi ngày bạn sẽ không nhận được tiền ngay mà thay vào đó bạn sẽ nhận được 20 vương miện cho 1 nhiệm vụ hoàn thành.

Với mỗi 100 vương miện nhận được (tương đương hoàn thành 5 nhiệm vụ), bạn sẽ nhận được một số tiền sao/đá quý hoặc một phần thưởng tương ứng tùy theo từng thời điểm trong game. Điểm thú vị ở các nhiệm vụ này chính là nhiệm vụ sẽ được thay đổi theo ngày để tránh gây cảm giác nhàm chán cho người chơi.

3. Kiếm tiền bằng cách thực hiện nhiệm vụ từ NPC

Thực hiện nhiệm vụ từ NPC

Ngoài những nhiệm vụ được giao hàng ngày, bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành nhiệm vụ của NPC, chẳng hạn:

  • Giao Pizza đến nhà khách hàng
  • Tìm chó, mèo/đồ vật thất lạc và mang đến đồn cảnh sát
  • Nhặt rác ở nơi công cộng
  • Giúp đỡ các chú Lính cứu hỏa ở Khu cắm trại
  • Giúp đỡ Nhà Côn trùng học ở Khu cắm trại ngoài trời
  • Giúp đỡ Thầy Hiệu trưởng quản lý học sinh
  • Lấy bóng bay mắc kẹt trên cành cây giúp cô gái nhỏ ở Sân chơi

4. Giúp các nhân vật khác giải quyết nhu cầu của mình

Giúp các nhân vật khác giải quyết nhu cầu của mình

Những nhu cầu của từng nhân vật sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong tựa game. Mỗi khi những yêu cầu đặc biệt xuất hiện và bạn hoàn thành chúng trong thời gian cho phép, bạn sẽ nhận được một số tiền tương ứng với độ khó của thử thách đó.

5. Xem quảng cáo trong Quà tặng hàng ngày

Xem quảng cáo trong Quà tặng hàng ngày

Cũng tương tự như các tựa game online khác, với tựa game Play Together bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo. Bạn có thể mở mục Quà tặng hàng ngày, mỗi khi xem xong một quảng cáo sẽ đem lại cho bạn một số tiền tương ứng.

6. Đi học để kiếm tiền trong Play Together

Đi học

Thông thường các lớp học trong Play Together sẽ bắt đầu vào lúc 9h sáng và kết thúc vào 8h tối cùng ngày trong game. Khi bạn tham gia vào lớp học theo thời khóa biểu có sẵn, khi số điểm của bạn đạt được càng cao, số tiền sao tương ứng bạn được nhận sẽ càng nhiều.

7. Tham gia các buổi Tiệc trò chơi để kiếm tiền

Tham gia các buổi Tiệc trò chơi

Đây cũng là cách kiếm tiền trong Play Together khá phổ biến, tuy nhiên cách kiếm tiền này thường ít hơn so với khi bạn tham gia các thử thách khác.

8. Đăng nhập để hoàn thành nhiệm vụ dành riêng cho người mới

Đăng nhập để hoàn thành nhiệm vụ dành riêng cho người mới

Khi bạn tải game, tạo tài khoản và đăng nhập lần đầu tiên, game sẽ điều hướng bạn đến phòng làm việc của Ms. Info. Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị các nhiệm vụ đặc biệt dành riêng cho người mới tham gia game. Sau khi gặp Ms. Info bạn sẽ nhận ngay 100 tiền, đây là quà chào mừng dành cho bạn.

Cách kiếm nhiều vàng và kim cương trong game Play Together

1. Mời bạn bè tham gia Play Together

Cũng tương tự như các tựa game khác, bạn có thể kiếm được kim cương bằng cách “lôi kéo” bạn bè vào cùng chơi game. Cách mời như sau: Đầu tiên chọn biểu tượng “Mời bạn bè” ở màn hình chính của game, chia sẻ đường link đó đến bạn bè trên Facebook hoặc Zalo, Whatsapp,… khi bạn bè click vào đường link đó để tham gia trò chơi thì bạn sẽ nhận được quà.

2. Quà bảo trì của nhà phát hành

Mời bạn bè tham gia Play Together

Sau mỗi đợt bảo trì của game Play Together, nhà phát hành sẽ tung ra hàng loạt các phần quà bảo trì là kim cương, tiền, vàng,… đây được xem như một cách giữ chân người chơi.

3. Nhận kim cương và vàng khi hoàn thành thành tích đã được đề ra

Sau khi bạn đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao, hãy vào mục “Thành tích” để nhận kim cương và vàng. Tuy nhiên càng về sau thì độ khó của các nhiệm vụ sẽ tăng lên, chính vì thế bạn hãy cân nhắc thật kỹ khi dùng kim cương nhé!

Nhận kim cương và vàng khi hoàn thành thành tích đã được đề ra

4. Điểm danh mỗi ngày

Một cách đơn giản nhất để nhận kim cương chính là đăng nhập game và “điểm danh” mỗi ngày. Ngoài ra, bạn còn được nhận gấp đôi số kim cương hoặc tìm trong bảng điểm danh khi xem các video quảng cáo ở mục bên trái màn hình chính.

5. Sự kiện đăng nhập

Các sự kiện này sẽ diễn ra trong vòng một tuần hoặc một tháng, tuỳ vào từng sự kiện trong game, đặc biệt vào các dịp lễ lớn thì sẽ có nhiều sự kiện diễn ra liên tục. Sau mỗi sự kiện bạn tham dự thì bạn sẽ nhận được 100 tiền Gem và 1.000 tiền Sao.

6. Xem quảng cáo để kiếm vàng và kim cương

Xem quảng cáo chính là cách kiếm tiền trong Play Together dễ dàng nhất. Chỉ cần bỏ ra 30 giây xem quảng cáo của các nhà tài trợ cho game. Bạn sẽ nhận được một lượng vàng kim cương không hề ít về tài khoản của mình tương ứng với lượng quảng cáo đã xem.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật