spot_img
Trang chủGameCác trò chơi mới trong game Vương Giả Vinh Diệu sắp được...

Các trò chơi mới trong game Vương Giả Vinh Diệu sắp được phát hành

Nhiều khả năng trong năm 2023 tới, game thủ trên khắp thế giới sẽ được tận hưởng sự bùng nổ của vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu.

Vương Giả Vinh Diệu “Global”

Vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu và các game sắp được phát hành

Đây được xem là tựa game MOBA thành công bậc nhất trên nền tảng di động của Tencent. Ngày trước, dẫu chỉ được phát hành tại xứ Trung nhưng trò chơi này luôn nằm trong nhóm các trò chơi sở hữu doanh thu cao nhất toàn cầu. Bởi thế, Tencent luôn muốn phát hành Vương Giả Vinh Diệu phiên bản quốc tế để thành công hơn nữa.

Rõ ràng, với việc phát hành VGVD “global” thì các trò chơi MOBA di động khác sẽ vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt trong tương lai gần.

Honor of Kings: World

Vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu và các game sắp được phát hành

Đây là trò chơi nhập vai thế giới mở với hệ thống nhân vật là các tướng trong Vương Giả Vinh Diệu. Đáng chú ý, tựa game này được Tencent đặt mục tiêu cạnh tranh với những trò chơi cùng thể loại như Tower of Fantasy hay Genshin Impact.

Sở hữu hệ thống nhân vật phong phú, thế giới mở rộng lớn cùng lối chơi hành động cuốn hút là nguyên nhân khiến Honor of Kings: World tự tin hơn về sự phát triển trong tương lai.

Codename: Breaking Dawn

Vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu và các game sắp được phát hành

Codename: Breaking Dawn cũng là game đối kháng nằm trong vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu. Dẫu Tencent khẳng định trò chơi này không hề liên quan tới cốt truyện game gốc, tuy nhiên đây vẫn là dự án lớn nằm trong “đại gia đình” Vương Giả Vinh Diệu.

King’s Chess

Vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu và các game sắp được phát hành

Đây được xem là tựa game cờ nhân phẩm, các quân cờ chính là tướng trong Vương Giả Vinh Diệu. Nói nôm na dễ hiểu thì King’s Chess sẽ tương đương như Đấu Trường Chân Lý hay Auto Chess, chỉ khác biệt về hệ thống các quân cờ.

Đội ngũ gây dựng, phát triển của King’s Chess đang hướng tới việc biến tựa game này trở thành sự hòa trộn giữa giải trí và chiến thuật. TiMi Studios muốn phá vỡ thành kiến cho rằng game này khô khan, không có tính giải trí.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật